Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí đơn giản phù hợp với mọi không gian

Không gian sống hiện đại trở nên tiện nghi hơn khi có những mẫu kệ gỗ trang trí đẹp. Bởi chúng có thể tận dụng tối đa không gian mà lại vừa có tác dụng trang trí.

Mặc dù kệ gỗ trang trí đơn giản không có quá nhiều chi tiết thiết kế rườm rà, màu sắc nổi bật. Tuy nhiên nó lại mang tới không gian sang trọng hơn cho ngôi nhà. Hiện các mẫu kệ này đang là một trong những món décor trang trí nhà cửa đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay.

Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí đơn giản

Để giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp và dễ dàng khi có nhu cầu về mua sắm kệ trang trí. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những kiểu kệ gỗ trang trí tối giản, phù hợp cho phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Hãy tham khảo ngay những mẫu thiết kế sau đây:

1. Kệ gỗ trang trí vuông tối giản

 Mẫu kệ gỗ trang trí vuông thiết kế tối giản
Mẫu kệ gỗ trang trí vuông thiết kế tối giản

Mẫu kệ gỗ trang trí này được sản xuất từ gỗ công nghiệp. Không được thiết kế với nhiều chi tiết như: cắt CNC tạo kiểu hoặc soi chỉ tạo điểm nhấn. Nó cũng không được trang trí bắt mắt bởi màu sắc nổi bật. Chỉ với màu gỗ tự nhiên nhưng mẫu kệ gỗ này lại mang tới vẻ đẹp sang trọng, gần gũi cho không gian.

2. Mẫu kệ gỗ tối giản kết hợp với khung kim loại

 Kệ gỗ trang trí có khung kim loại
Kệ gỗ trang trí có khung kim loại

Chất liệu kim loại được phun sơn tĩnh điện mang tới tuổi thọ cao, sự chắc chắn. Chúng có khả năng chịu lực tốt, do bạn có thể bày trí bất cứ món đồ nào trên chiếc kệ có khung kim loại.

Với không gian sống có diện tích rộng rãi, bạn có thể lựa chọn mẫu kệ gỗ trang trí đơn giản này cho ngôi nhà. Nó thích hợp trang trí trong phòng sách, phòng ngủ hoặc phòng khách trong gia đình.

3. Kệ gỗ trang trí tối giản màu đen

 Mẫu kệ gỗ trang trí màu đen
Mẫu kệ gỗ trang trí màu đen

Lựa chọn những mẫu kệ gỗ trang trí tối giản, nhưng nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thì có thể lựa chọn loại kệ có gam màu tương phản với bức tường. Mẫu kệ gỗ được thiết kế tối giản nhưng lại thu hút người nhìn bởi kiểu dáng khá độc đáo của nó.

4. Mẫu kệ gỗ trang trí có chi tiết thiết kế đối xứng

 Kệ gỗ trang trí có chi tiết thiết kế đối xứng
Kệ gỗ trang trí có chi tiết thiết kế đối xứng

Với mẫu kệ gỗ trang trí này bạn có thể biến bức tường tẻ nhạt thì điểm nhấn quan trọng của ngôi nhà. Mẫu kệ trang trí có chi tiết thiết kế đối xứng còn mang tới sự hài hòa trong không gian nội thất. Bên cạnh đó, mẫu kệ có sự kết hợp giữa gam màu đỏ và trắng nổi bật giúp tạo sự chú ý đối với người nhìn, mặc dù nó được thiết kế tối giản.

5. Kệ gỗ trang trí có dây treo tường

Kệ gỗ tối giản có dây treo tường
Mẫu kệ gỗ tối giản có dây treo tường

Bạn yêu thích phong cách thiết kế Vintage nhẹ nhàng và tinh tế? Nếu vậy bạn không thể bỏ qua kiểu kệ gỗ trang trí kết hợp với dây treo trên đây. Sản phẩm được thiết kế tối giản, có dây treo lấy ý tưởng từ những mẫu kệ treo truyền thống đã được sử dụng từ lâu đời. Bởi vậy, mẫu thiết kế này vừa mang vẻ đẹp hiện đại lại vừa có nét đẹp truyền thống, rất phù hợp cho không gian thiết kế theo phong cách Vintage.

6. Mẫu kệ gỗ trang trí dành cho nhà nhỏ

kệ gỗ tiết kiệm diện tích bày trí
Mẫu kệ gỗ tiết kiệm diện tích bày trí

Với không gian của phòng khách nhỏ hoặc phòng ngủ có diện tích khiêm tốn bạn nên lựa chọn kiểu kệ gỗ trang trí trên đây. Bởi nó có thể bày trí được nhiều món đồ mà bạn thích lại vừa tiết kiệm không gian. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế tối giản nên không sợ rối mắt.

7. Kệ gỗ có kiểu dáng và màu sắc đối lập

 Mẫu kệ được thiết kế với chi tiết đối lập
Mẫu kệ gỗ được thiết kế với chi tiết đối lập

Ngoài những mẫu kệ gỗ có chi tiết thiết kế đối xứng hài hòa với nhau thì các mẫu kệ có chi tiết thiết kế đối lập cũng được nhiều người ưa chuộng. Kệ gỗ trang trí có thể có chi tiết thiết kế đối lập hoặc sử dụng màu sắc đối lập nhau để mang tới sự tương phản rõ nét nhằm tạo điểm nhấn cho không gian.

8. Kệ gỗ treo tường tối giản

kệ gỗ tự nhiên treo tường đẹp
Mẫu kệ gỗ tự nhiên treo tường đẹp

Mẫu kệ gỗ tự nhiên được thiết kế với kiểu dáng tối giản, không sử dụng dây treo hoặc không có màu sắc tạo điểm nhấn. Tuy nhiên, mẫu kệ gỗ trang trí này hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là khi chọn kệ cho chung cư. Kệ treo tường vừa tận dụng khoảng không gian trên cao mà lại vừa tạo nên không gian bày trí các món décor đẹp.

9. Mẫu kệ gỗ trang trí tối giản cho góc tường

kệ gỗ đơn giản cho góc tường
Mẫu kệ gỗ đơn giản cho góc tường

Với mẫu kệ gỗ hình chữ L cho góc tường này rất thích hợp dành cho những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Bạn có thể lựa chọn nó để tận dụng không gian chết trong góc tường, khiến ngôi nhà đẹp và sinh động hơn.

10. Kệ gỗ hình chữ U

 Mẫu kệ gỗ hình chữ U
Mẫu kệ gỗ hình chữ U

Mẫu kệ gỗ trang trí hình chữ U, có thiết kế tối giản nhưng bất cứ ai nhìn thấy cũng đều bị nó thu hút. Bởi nó được tạo điểm nhấn bằng cành cây mộc mạc, tự nhiên và gần gũi.

Với Top 10 mẫu kệ gỗ đơn giản trên đây hy vọng sẽ giúp được bạn lựa chọn mẫu kệ phù hợp với không gian sống của mình.

Quý khách có thể tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ