Giới thiệu

Công ty TNHH xây dựng nội thất Hoa Gỗ là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác thiết kế và thi công nội, ngoại thất. Với hơn 15 năm trong nghề, Nội thất Hoa Gỗ đã hoàn thiện thi công cho không biết bao nhiêu công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc, bằng kinh nghiệm, sự tâm huyết với nghề, sự sáng tạo không ngừng nghỉ, lòng nhiệt thành và đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư trình độ cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn, chúng tôi luôn tự tin có thể đem đến cho quý khách hàng một trải nghiệm về không gian nội thất hoàn toàn khác biệt.

Quá trình tư vấn, thiết kế, thi công nội thất tại Hoa Gỗ luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu để thực hiện. Bởi vậy, đến với Hoa Gỗ, khách hàng có thể thoải mái trao đổi thông tin và chia sẻ mong muốn của mình để có thể nhận về những kết quả tư vấn, thiết kế, thi công chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Giá trị

Ngôi nhà là không gian sinh hoạt đầm ấm của mỗi gia đình, với đa dạng hạng mục đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các thành viên, sẽ tương ứng tồn tại một không gian nội thất phù hợp. Xuất phát từ mong muốn có thể đem đến một không gian sống tiện nghi, thoải mái, có tính thẩm mỹ cao cho mọi người, Hoa Gỗ đã ra đời và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.

Cho đến thời điểm hiện tại, Bằng uy tín, trách nhiệm của mình Hoa Gỗ đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm mang giá trị tinh thần độc đáo, riêng biệt, mang đậm dấu ấn của mỗi gia chủ.

Với từng loại hình không gian khác nhau, quá trình thiết kế thi công sẽ có những quy tắc và phương thức triển khai khác nhau, nhưng tựu chung lại sẽ đều dựa trên mong muốn cao nhất của quý khách hàng.

Mỗi sản phẩm được khách hàng đón nhận sẽ đều trở thành động lực và món quà tinh thần vô giá đối với chúng tôi, nó cũng chính là hành trang vô giá mà chúng tôi có được trên chặng đường phát triển của mình. Chúng tôi hy vọng, có thể bằng dịch vụ của mình đem đến một không gian sống và làm việc hoàn hảo nhất cho Quý khách.

Sứ mệnh

Dù là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nào, việc xác định được mục đích, sứ mệnh của mình cũng là vô cùng cần thiết. Hoa Gỗ cũng vậy, xuất phát điểm chỉ đơn thuần là sự tập hợp của 1 – 2 kỹ sư lành nghề cùng với những người trẻ đầy tâm huyết, sau 15 xây dựng và phát triển, Hoa Gỗ đã có một vị trí vững chắc trên thị trường, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người dùng. Theo đó, chúng tôi luôn tâm niệm sứ mệnh của mình trong hành nghề:

 • Luôn cố gắng hết mình, sáng tạo, nỗ lực, tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất để trao gửi tới khách hàng.
 • Luôn xác định sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam của hoạt động kinh doanh
 • Phấn đấu để trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế và thi công nội thất.
 • Xây dựng không gian sống thật đẹp, thoải mái, tiện dụng nhất để không chỉ đơn giản là sống mà còn là tận hưởng.

Những công trình chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao tới khách hàng chắc chắn là lời khẳng định mạnh mẽ nhất cho chất lượng dịch vụ, giá trị thẩm mỹ và sự hài lòng của quý khách. Không dừng ở đó, Hoa Gỗ vẫn ngày một nỗ lực hơn, hoàn thiện hơn cả về chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường để có thể đem đến nhiều sản phẩm tốt hơn, làm hài lòng nhiều khách hàng hơn nữa.

Tầm nhìn

Để có thể làm nghề và sống được với nghề trước hết và quan trọng nhất là cần phải có sự đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ, ở công ty TNHH trang trí nội thất Hoa Gỗ cũng vậy, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn hùng hậu, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tự tin rằng sẽ có thể làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Trong tương lai không xa, công ty TNHH trang trí nội thất Hoa Gỗ sẽ nỗ lực để mở rộng thị trường, định hướng phát triển ở một tầm cao mới, bắt kịp và dẫn đầu thị trường trong nước với những xu thế kiến trúc mới, lạ và độc đáo.

Mỗi sản phẩm thiết kế mà Nội thất Hoa Gỗ tung ra thị trường đều có sự cân nhắc, tận dụng tối đa những yếu tố sẵn có trong không gian sống của khách hàng, lấy đó làm cơ sở phát triển, sáng tạo nâng tầm thẩm mỹ. Hoa Gỗ luôn tâm niệm rằng, thiết kế, thi công cho khách hàng phải có sự chau chuốt, tỉ mỉ như cho chính mình, đặt bản thân vào vị trí của khách hàng để có thể thấu hiểu mong muốn của họ, từ đó có những phương án thiết kế, thi công phù hợp và hoàn hảo nhất.

Nguyên tắc hoạt động

Để tồn tại và phát triển vững mạnh trong nhiều năm liền, Hoa Gỗ đã hoạt động dựa trên cơ sở tuân thủ những nguyên tắc cốt lõi:

 • Sự hài lòng của Quý khách là mục tiêu đầu tiên phải hướng đến
 • Phát triển bền vững bằng sự trung thực và chất lượng sản phẩm
 • Đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích của mỗi cá nhân
 • Tin tưởng, tôn trọng khách hàng, giữ gìn uy tín, thương hiệu, bản sắc của công ty
 • Ngày càng chuyên nghiệp hoá, hiện đại hoá, không ngừng học hỏi, sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn
 • Hoa Gỗ đầu tư và phát triển hệ thống nhà xưởng chất lượng cao, trực tiếp vận hành sản xuất, hạ giá thành sản phẩm xuống 30% so với chi phí thông thương
 • Cam kết đảm bảo chất lượng công trình, bàn giao đúng tiến độ theo Hợp đồng ký kết, chế độ bato hành lâu dài
 • Sẵn sàng lắng nghe và tư vấn sâu sát nhất với yêu cầu một cách miễn phí.

Thị trường tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất ngày càng trở nên khó tính, Hoa Gỗ ý thức được điều đó nên đã không ngừng đổi mới và hoàn thiện bộ máy, thực hiện thống nhất và nghiêm chỉnh các quy tắc hoạt động, hy vọng có thể tạo được một nền tảng tốt, lấy đó làm động lực để vươn xa hơn nữa.

Lĩnh vực hoạt động

Với nhiều năm hoạt đông trong nghê và uy tín đã xây dựng được, Hoa Gỗ đã sở hữu một lượng đông đảo khách hàng trải dọc từ Bắc tới Nam với đa dạng công trình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra phương án tư vấn giải pháp thiết kế, thi công nội, ngoại thất cho không gian ngôi nhà của quý khách.

Sẵn sàng trực tiếp khảo sát thực tế và tiến hành thiết kế, thi công khi khách hàng có yêu cầu

Một số gói sản phẩm hoạt đông cơ bản của công ty TNHH trang trí nội thất Hoa Gỗ:

– Thiết kế thi công nội thất chung cư

– Thiết kế và thi công nội thất nhà phố

– Thiết kế và thi công nội thất biệt thự

– Thiết kế thi công nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp

– Thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc

Và các dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom, quán café, khách sạn,…

 


Thông tin liên hệ

Công ty TNHH xây dựng nội thất Hoa Gỗ

 • Địa chỉ: 2/14 Tân Lập, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Xưởng sản xuất : 449/180 ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM
 • Hotline: 0898 122 079
 • Website: www.noithathoago.vn