Dịch vụ thiết kế thi công nội thất uy tín tại Nội thất Hoa Gỗ

Lĩnh vực thiết kế thi công nội thất tại Việt Nam trong những năm gần đây trở thành một xu hướng mới và được nhiều người quan tâm.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất uy tín tại Nội thất Hoa Gỗ

Bất cứ một căn nhà nào cũng cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về mặt công năng và thẩm mỹ. Chính vì lẽ đó mà các công ty thiết kế và thi công nội thất được ra đời để đem lại những giá trị vô cùng thiết yếu đó. 

Để có được một không gian sống hoàn hảo, với các trang thiết bị nội, ngoại thất thật tốt, bạn phải cần nhờ tới một công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất có chuyên môn cao, họ sẽ giúp ngôi nhà bạn thật sang trọng, đẹp mắt, khoa học hơn với những sản phẩm nội thất độc đáo, chất lượng.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất là gì?

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất uy tín tại Nội thất Hoa Gỗ

Có thể nói, thiết kế thi công nội thất luôn là một trong những dịch vụ đóng vai trò quan trọng để có được một không gian sống hoàn hảo. Với bất cứ một công trình nào thì nó cũng là một khâu không thể thiếu.

Việc thiết kế nội thất sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được sắp xếp, trang trí một cách logic, để có được một không gian thư giãn thoải mái. Chính vì thế thiết kế nội thất ngày càng được đánh giá cao, đặc biệt là việc lựa chọn các đơn vị thi công, thiết kế nội thất càng trở nên quan trọng.

Thiết kế nội thất

Việc thiết kế nội thất sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được sắp xếp, trang trí một cách logic

Về cơ bản, có thể hiểu nôm na rằng, thiết kế nội thất nhằm mang lại vẻ đẹp, tính thẩm mỹ và công năng cho công trình nhà ở, chung cư, hay biệt thự… Đồng thời công việc này cũng giúp gia chủ thể hiện được cá tính, phong cách nội thất riêng của mình.

Thiết kế nội thất là sự phối hợp hài hòa các yếu tố như màu sắc, ánh sáng, các họa tiết trang trí, thẩm mỹ kiến trúc đến việc bố trí nội thất, phân khu chức năng các phòng.

Thiết kế, trang trí nội thất giúp mang đến cho khách hàng không gian sống, sinh hoạt, kinh doanh thuận tiện, thoải mái.

Hiện về lĩnh vực thiết kế nội thất, tại Hoa Gỗ nói riêng và trên thị trường nói chung có các loại hình phổ biến đó là thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất văn phòng, showroom, biệt thự…

Thi công nội thất

Nếu nói thiết kế nội thất là cách tạo dựng một không gian trong mơ thì thi công nội thất chính là công đoạn để biến những ý tưởng đấy thành một thực thể sống động. Thi công nội thất chính là một dịch vụ đồng bộ với thiết kế để tạo nên một không gian sống sang trọng, tiện nghi cho khách hàng. 

Thời gian thi công nội thất sẽ tuỳ vào khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công. Bạn có thể tham khảo thời gian thi công nội thất là dự trù của một số hạng mục sau:

Thi công nội thất nhà chung cư: 15 – 30 ngày

Thi công nội thất nhà biệt thự, nhà phố: 20 – 35 ngày

Thi công nội thất văn phòng, showroom: 10 – 20 ngày

Tầm quan trọng của việc thiết kế thi công nội thất

Thiết kế thi công nội thất không chỉ là thẩm mỹ mà đó còn là việc tìm kiếm các giải pháp thiết kế nội thất sáng tạo cho không gian sống nhằm tạo sự tiện nghi và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều về vấn đề nên mua đồ nội thất gì, bố trí làm sao cho hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, đặc biệt bạn có thể giám sát được quá trình thi công và thời gian hoàn thành dự án của mình.

>>>Xem thêm: Thi công được thiết kế nội thất miễn phí 100% tại Nội thất Hoa Gỗ

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất uy tín tại Tp.HCM

Nội thất Hoa Gỗ – Thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu

Là một trong số ít các đơn vị thiết kế thi công nội thất có xưởng sản xuất riêng, Nội thất Hoa Gỗ cam kết đảm bảo 100% giá trị thiết kế vào các sản phẩm thi công trong thực tế.

Nội thất Hoa Gỗ hoạt động với mong muốn mang lại các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cho các dự án, công trình từ nhà ở đến các công trình công cộng.

Nội thất Hoa Gỗ – Thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu

Với quy trình thiết kế, thi công nội thất nhanh gọn và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất nhờ đội ngũ thi công chuyên nghiệp, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về nội thất ngôi nhà tương lai của mình.

Bên cạnh đó, vì Hoa Gỗ trực tiếp hoàn thiện sản phẩm nội thất khi đưa đến tay người tiêu dùng, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành dịch vụ sẽ rất hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội.

Phương châm hoạt động của Nội thất Hoa Gỗ

Chất lượng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình thi công của chúng tôi. Chất lượng dịch vụ có được từ nhiều yếu tố như các sản phẩm nội thất chất lượng, tay nghề chuyên môn của người thợ thi công có kinh nghiệm…

Ngoài ra, an toàn trong quá trình thi công cũng là yếu tố luôn được Nội thất Hoa Gỗ quan tâm. An toàn ở đây không chỉ cho người tham gia lao động mà an toàn ở đây còn cho người sử dụng các sản phẩm nội thất sau này.

Với phương châm hoạt động đặt chất lượng, sự an toàn lên hàng đầu cùng với kinh nghiệm, uy tín đã được ghi nhận trên thị trường nội thất, dịch vụ thiết kế thi công nội thất của Hoa Gỗ luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Không còn phải mất quá nhiều thời gian cho việc chọn lựa các sản phẩm nội thất mà vẫn không hài lòng, Nội thất Hoa Gỗ cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và đồng bộ từ dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công nội thất với chất lượng và giá thành được đảm bảo.

Hiện nay, Nội thất Hoa Gỗ đang cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất cho các quy mô công trình khác nhau với các phong cách đa dạng từ cổ điển sang trọng tới hiện đại, độc đáo, phù hợp với những xu hướng của thế giới cũng như thị hiếu của người Việt Nam.

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ