Thi công nội thất văn phòng

NỘI THẤT HOA GỖ > THI CÔNG NỘI THẤT > Thi công nội thất văn phòng

Ngày nay, khi mà người người đều tất bật với công việc, văn phòng làm việc được xem là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết đối với mỗi chúng ta. Do đó, không có lý do gì mà không thể làm cho nó đẹp hơn, hiện đại hơn.

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hoa Gỗ

Tầm quan trọng của việc thi công nội thất văn phòng

Có thể thấy, văn phòng là nơi nhiều người gắn bó mỗi ngày lên đến 8 – 10 tiếng đồng hồ. Hơn nữa, đây cũng là nơi mà nhiều công ty trực tiếp đón tiếp khách hàng đối tác.

Một văn phòng được thiết kế đẹp mắt, nội thất bày trí gọn gàng, khoa học sẽ dễ mang lại ấn tượng tốt hơn cho người đối diện.

Ngoài ra, phong cách nội thất văn phòng còn thể hiện cá tính và nhận diện thương hiệu với doanh nghiệp và với sản phẩm mà công ty mình cung cấp. Do đó, việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng thực sự rất cần thiết!

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng là vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm, bởi đây là vấn đề cốt lõi và mang tầm chiến lược ảnh hưởng tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

Thi công nội thất văn phòng bao gồm những công việc gì?

Việc thi công nội thất văn phòng không chỉ đòi hỏi không gian văn phòng cần đẹp, khoa học, ứng dụng thực tế cao. Bên cạnh đó, khi tiến hành thi công cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như mặt phong thủy nữa.

Thi công nội thất văn phòng đẹp hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng dựa trên định hướng phong cách nội thất của bạn. Do đó, bạn nên lựa chọn một phong cách thiết kế nội thất văn phòng chủ đạo và xem nó làm kim chỉ nam cho mọi giai đoạn thi công nội thất. 

Đối với giai đoạn thi công nội thất văn phòng, về cơ bản thì sẽ có 3 phần chính đó là: Xây dựng hoàn thiện, Nội Thất và Cơ Điện.

Trong đó, phần xây dựng hoàn thiện sẽ bao gồm các hạng mục như là trần, sàn và vách. Còn đối với phần nội thất, phần này sẽ bao gồm các vật dụng nội thất rời như bàn ghế, kệ sách, kệ trang trí và các vật dụng khác phù hợp với phong cách nội thất mà chủ doanh nghiệp hướng tới.

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Bạn chuẩn bị xây dựng một khu vực văn phòng mới, hay có ý định tân trang lại nơi làm việc đã cũ cho nhân viên tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Hãy đến với công ty thiết kế và thi công Nội thất Hoa Gỗ, chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong ngành kiến trúc nội thất.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Vì sao nên chọn Hoa Gỗ làm đơn vị thi công nội thất văn phòng?

Khi lựa chọn Hoa Gỗ, bạn sẽ được hưởng ưu đãi và hỗ trợ giá cho gói thiết kế thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc hiện trạng văn phòng, diện tích, địa điểm, vị trí văn phòng và nhu cầu thiết kế văn phòng để có mức giá tốt nhất.

Tại thị trường TP.HCM, Nội thất Hoa Gỗ đã và đang nhận thi công nội thất văn phòng theo mọi phong cách nội thất. Với nhiều công trình nội thất văn phòng nhỏ đến diện tích văn phòng làm việc lớn, đến cả dự án, chúng  tôi đã khẳng định được thương hiệu và chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng.

Ngoài ra, lựa chọn Nội thất Hoa Gỗ làm đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói, Quý khách sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng miễn phí.
 • Xưởng sản xuất rộng, cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng với giá cạnh tranh.
 • Quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.
 • Thi công dự án nội thất văn phòng trọn gói, bám sát nội dung theo bản vẽ thiết kế.
 • Đặc biệt, tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo hoàn thành và bàn giao đúng thời hạn ghi trong hợp đồng.
 • Chế độ bảo hành lâu dài lên đến 10 năm tùy theo từng hạng mục.

Một số hạng mục thi công nội thất văn phòng tại Nội thất Hoa Gỗ

 • Thi công nội thất văn phòng hiện đại
 • Thi công nội thất văn phòng xanh
 • Thi công nội thất văn phòng mở
 • Thi công nội thất văn phòng tối giản
 • Thi công nội thất văn phòng giải trí

Với những lợi thế về mặt nhân sự, máy móc và công trình thi công nội thất văn phòng, Nội thất Hoa Gỗ chính là nơi đáng gửi gắm uy tín chuyên nghiệp cho bạn.

Để tìm hiểu thêm về thông tin công ty, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Trang Trí Nội thất Hoa Gỗ

Địa chỉ: 499/20 ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0898 122 079

Email: noithathoago@gmail.com

Website: noithathoago.vn