Tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào

Phong thủy là một trường phái giúp người ta xác định được các phương hướng tốt xấu của mỗi người dựa trên năm sinh âm lịch và giới tính của họ. Phương pháp này dễ áp dụng mà lại có thể đem lại hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng trong thời đại ngày nay. Trường phái này kết hợp các phương vị của ngôi nhà với mệnh của gia chủ. Các hướng tốt xấu của mỗi người phụ thuộc vào quái mệnh hoặc quái số của người đó. Tuổi Tân Sửu 1961 cũng vậy, những người sinh năm này cũng phải dựa vào đó để chọn các hướng nhà tuổi Tân Sửu, cửa chính, đặt giường ngủ, bàn làm việc…

1. Khái quát về gia chủ Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu là những người có sinh nhật dương lịch nằm trong khoảng từ 15/02/1961 đến 04/02/1962 và năm sinh âm lịch là Tân Sửu 1961. Quẻ mệnh của những người năm này là Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh. Ngũ hành là Bích thượng Thổ (nghĩa là Đất trên vách).

Màu sắc bản mệnh của người Tân sửu là thuộc hành Thổ như vàng thẫm và nâu đất.

Màu sắc tương sinh là các màu thuộc hành Hỏa, bao gồm đỏ, cam, hồng và tím.

Nhìn chung, Tân Sửu thường gặp nhiều vất vả, có phần gập ghềnh trong cuộc sống. Ban đầu tiền vận sẽ phải chịu nhiều cực khổ, vất vả.  

Phải sang đến hậu vận mới có thể có cuộc sống ổn định hơn. Với người làm việc chăm chỉ, sống thiện lành thì phúc phần an hưởng tuổi già, tích đức cho con cháu. Nhìn chung cuộc sống sẽ an nhàn, quây quần bên con cháu, gần gũi với thiên nhiên.

2. Tuổi Tân Sửu hợp hướng nhà nào?

Việc chọn hướng nhà phù hợp với tuổi Tân Sửu là điều vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp giảm bớt đi vận hạn, tăng thêm may mắn và phúc khí cho gia chủ.

Nam sinh 1961 hợp hướng nào?

Hướng Bắc (Thiên y, Khảm chính Bắc tức Gặp thiên thời được che chở): xây nhà hướng này giúp gia chủ được che chở của trời, vượt qua khó khăn và tai qua nạn khỏi. Bên cạnh đó còn được viên mãn, đủ đầy và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hướng Đông (Phục vị, Chấn chính Đông có nghĩa là Được sự giúp đỡ): Ở hướng này gia chủ có thể hưởng một cuộc sống an nhàn và bình an trước sóng gió với sự giúp đỡ của mọi người.

Hướng Nam (Sinh khí, Ly chính Nam có nghĩa là Phúc lộc vẹn toàn): Hướng này mang ý nghĩa phúc khí tài vận đủ đầy, thuận lợi trong cuộc sống, đồng thời viên mãn trong công danh, sự nghiệp.

Hướng Đông Nam (Diên niên, Tốn Đông Nam có nghĩa là Mọi sự ổn định): Cuộc sống theo một quỹ đạo ổn, tiền vận đều đều, hóa giải sóng gió, tai qua nạn khỏi, có cuộc sống an nhiên.

Hướng nhà tuổi Tân Sửu nữ mạng

Với nữ mạng Tân Sửu, hướng cát là các hướng:

Hướng Nam:  Sinh khí, là sự phúc khí, đại diện cho sinh sôi và phát triển..

Hướng Bắc: Thiên y, là tấn tài tấn lộc, biểu hiện cho sự gia tăng của sinh khí, hóa giải những điềm xấu.

Hướng Đông Nam: Diên niên, là đại diện của vững vàng, thuận hòa trong gia đình.

Hướng Đông: Phục vị, là khí biến hung thành cát, nâng cao sức mạnh tinh thần, không ngừng tiến bộ và gặp may mắn trong học hành, thi cử.

Hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961

Từ cổ chí kim người Việt Nam vẫn có quan niệm rằng bàn thờ là vị trí vô cùng thiêng liêng và quan trọng trong ngôi nhà. Nó đã trở thành nét đặc trưng trong văn hóa thờ phụng tổ tiên, trở thành truyền thống dân tộc với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Với tuổi Tân Sửu, hướng bàn thời nên chọn là một trong các hướng sau đây:

Hướng Nam: Sinh khí

Hướng Bắc: Thiên y

Hướng Đông Nam: Diên niên

Hướng Đông: Phục vị.

Tuổi Tân Sửu đặt bếp hướng nào?

Nhà bếp, nơi mang những yêu thương và ấm cúng cho cả gia đình sau một ngày mệt mỏi với bữa ăn quây quần bên nhau. Tuổi Tân sửu nên chọn một trong các hướng sau đây cho bếp nhà mình:

Hướng Đông (Phục Vị)

Hướng Bắc (Thiên Y)

Hướng Nam (Sinh Khí)

Hướng Đông Nam (Diên Niên).

Hướng giường ngủ tuổi Tân Sửu 1961

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày đầy căng thẳng và mệt mỏi. Gia chủ có thể chọn một trong các hướng sau đây cho phòng ngủ của mình:

Hướng Nam: Sinh khí

Hướng Bắc: Thiên y

Hướng Đông Nam: Diên niên

Hướng Đông: Phục vị.

Hy vọng rằng bài viết này đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn đọc về vấn đề tuổi tân sửu 1961 hợp hướng nào. Chúc bạn sớm sở hữu cho mình một ngôi nhà với phong thủy như ý!

Để tìm hiểu thêm về thông tin công ty, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Trang Trí Nội thất Hoa Gỗ

Địa chỉ: 499/20 ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0898 122 079

Email: noithathoago@gmail.com

Website: noithathoago.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ