Tuổi mậu thìn hợp hướng nào? Cách chọn hướng nhà chuẩn nhất!!

Đối với các nước phương Đông thì phong thuỷ được coi là một phạm trù vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong vấn đề xây dựng nhà cửa. Các gia chủ thường quan tâm đến hướng nhà sao cho hợp mệnh của bản thân và gia đình. Từ đó mang đến điềm may mắn, tài lộc. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách lựa chọn hướng hợp tuổi Mậu Thìn – sinh năm 1988. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Tổng quan về tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn là những người sinh năm 1988, có mệnh Mộc. Những người sinh năm con Rồng này thường mang trong mình nhiều điều may mắn, nhận được nhiều sự ưu ái từ bên ngoài xã hội. Tuy nhiên, đây là tuổi khá bất ổn vì nhiều khi sẽ có những điều không may, sóng gió bất ngờ ập đến. Chính vì vậy, hướng hợp tuổi Mậu Thìn được xem xét cẩn thận đặc biệt là trong việc xây hoặc sửa sang nhà cửa.

Những hướng hợp tuổi Mậu Thìn – Hướng nhà

Những người tuổi Mậu Thìn mang mệnh mộc, ngũ hành Đại Lâm Mộc. Căn cứ vào những yếu tố đó thì bạn có thể lựa chọn những hướng sau trong việc xây nhà:

  • Hướng Chính Bắc: Đây là hướng mang ý nghĩa Thiên Y, tức là sức khoẻ dồi dào, sống lâu trăm tuổi.
  • Hướng Chính Đông: Mang hàm ý Phục Vị. Đây là hướng giúp những người tuổi Mậu Thìn có sức khỏe tinh thần và sự ham học hỏi được nâng cao. Từ đó học hành thi cử thuận lợi.
  • Hướng Đông Nam: Là hướng Diên Niên. Đây là hướng thuộc sao vũ khúc, ám chỉ đến các mối quan hệ trong xã hội. Nếu lựa chọn hướng hợp tuổi Mậu Thìn thì hướng Đông nam sẽ khiến tình cảm vợ chồng con cái thêm khăng khít, sâu đậm.
  • Hướng Chính Nam: Là hướng hợp tuổi Mậu Thìn nhất bởi đây là hướng sinh khí, thuộc hàng sao tham lang. Hướng này mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, phát triển, sự nghiệp thăng tiến và gặp được nhiều điều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Những hướng nhà mà tuổi Mậu Thìn nên tránh

  • Hương tây bắc: Đây được xếp vào hướng Ngũ Quỷ, thuộc hệ sao liêm trinh. Hướng này tượng trưng cho sự mất mát và bệnh tật, mang đến nhiều vận xui cho gia chủ. Nếu chọn hướng nhà Tây Bắc thì gia chủ dễ gặp những tiểu nhân hãm hại, bị lừa gạt.
  • Hướng Đông Bắc: Đông Bắc là hướng lục sát, thuộc sao lộc tồn. Đây là hướng sẽ khiến gia chủ bị hao tổn nhiều tiền bạc, rạn nứt các mối quan hệ và tình cảm gia đình. Chính vì vậy, hướng Đông Bắc chỉ hay được lựa chọn làm nhà kho hay nhà vệ sinh.
  • Hướng Tây Nam: Theo phong thuỷ, đây cũng được xếp vào hàng sao lộc tồn, là hướng Hoạ hại. Mặc dù không có nhiều điều xấu như hai hướng trên nhưng cũng mang lại điều xui xẻo, khiến gia chủ bị kiệt quệ về tinh thần và có cảm giác thất vọng.
  • Hướng Chính Tây: Được đánh giá là hướng xấu nhất, hướng Chính tây còn được gọi là hướng Tuyệt mệnh. Là hướng tượng trưng cho sự mất mát tất cả. Nếu xây nhà hướng này sẽ khiến gia chủ phá sản, bệnh tật và thị phi không đáng có. Mọi việc làm trong cuộc sống đều thất bại, xui xẻo.

Những lưu ý quan trọng trong việc chọn đất cho người sinh năm 1988

Khi lựa chọn đất xây nhà, người tuổi Mậu Thìn nên chọn những vị trí đất tụ khí, thế đất phía trước thấp hơn thế đất phía sau. Mảnh đất đó được xem là hút khí vượng, thích hợp cho việc an cư lạc nghiệp.

Không được chọn những vị trí đất gần miếu. Đất ở ngay ngã ba đường cũng không nên mua vì đó là nơi giao nhau của các luồng khí, khiến sát khí dễ dàng vào nhà, mang lại những điều không may mắn.

Bài viết hôm nay của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu thêm về các hướng hợp tuổi Mậu Thìn, đặc biệt là trong việc lựa chọn hướng nhà. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy truy cập vào noithathoago.vn của chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin mới nhất và bổ ích nhé!

Để tìm hiểu thêm về thông tin công ty, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Trang Trí Nội thất Hoa Gỗ

Địa chỉ: 499/20 ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0898 122 079

Email: noithathoago@gmail.com

Website: noithathoago.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ