Top 10 vách ngăn gỗ phòng ngủ được nhiều gia đình ưa chuộng

Vách ngăn là xu hướng trang trí nội thất đang được ưa chuộng hiện nay, được sử dụng nhiều trong các không gian nhà ở trong đó có phòng ngủ. Dưới đây là top 10 vách ngăn gỗ phòng ngủ được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tại sao nên sử dụng vách ngăn gỗ phòng ngủ?

Vách ngăn là thiết kế thông minh, sử dụng gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo nhằm mục đích trang trí hoặc phân chia phòng thành các không gian nhỏ khác nhau. Một số phòng ngủ rộng hoặc có nhà vệ sinh trong phòng thì sử dụng vách ngăn nhằm che chắn, tạo sự thoải mái cho người dùng. Một số gia đình chật hẹp không có phòng riêng biệt thì có thể tận dụng vách ngăn là một giải pháp vô cùng hữu hiệu.

Vách ngăn phòng ngủ không những giúp cho bạn có thêm không gian riêng tư, thoải mái hơn mà còn được sử dụng như một món đồ trang trí nội thất cực đẹp và ấn tượng, hoặc cũng có thể tận dụng để làm kệ đựng đồ gọn gàng.

Các loại vách ngăn phòng ngủ được thiết kế đẹp mắt bằng công nghệ CNC đem lại sự hiện đại và sang trọng cho phòng ngủ của bạn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu top 10 vách ngăn gỗ phòng ngủ mời bạn cùng gia đình tham khảo và lựa chọn.

Top 10 vách ngăn gỗ phòng ngủ đẹp

1. Vách ngăn gỗ hoa văn nghệ thuật

Vách ngăn gỗ hoa văn là vách ngăn bằng gỗ được qua quá trình xử lý cắt gọt CNC tạo nên các hoa văn đẹp mắt, nghệ thuật và tinh xảo. Đây là một trong những xu hướng trang trí nội thất đang được ưa chuộng và thịnh hành trên thế giới. Có rất nhiều mẫu vách ngăn hoa văn đẹp  khác nhau phù hợp với các không gian khác nhau. Do tính thẩm mỹ của chúng mà các loại vách ngăn này được các gia đình vô cùng yêu thích và lựa chọn nhiều. Bạn cần lưu ý nên chọn mẫu sao cho không quá rối mắt, nếu căn phòng chưa có điểm nhấn thì chọn mẫu hoa văn nổi bật còn căn phòng đã có nhiều chi tiết nên chọn mẫu hoa văn đơn giản.

Mẫu vách ngăn gỗ phòng ngủ hoa văn nghệ thuật
Mẫu vách ngăn gỗ phòng ngủ hoa văn nghệ thuật

2. Vách ngăn cột gỗ cho phòng ngủ

Vách ngăn cột đứng là một thiết kế khá đơn giản, tuy nhiên lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao và được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng cho phòng ngủ nhà mình. Loại vách ngăn này bao gồm các thanh gỗ xếp đứng theo chiều dọc, tạo nên một vẻ đẹp đơn giản mà hiện đại. Bạn có thể chọn loại vách ngăn gỗ tự nhiên hoặc dùng gỗ công nghiệp sơn màu sao cho phù hợp với phong cách nội thất.

Vách ngăn cột gỗ đơn giản mà tinh tế
Vách ngăn cột gỗ đơn giản mà tinh tế

3. Vách ngăn kết hợp kệ trang trí

Bạn có thể sử dụng vách ngăn thay cho kệ trang trí vừa tiết kiệm không gian vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Bạn có thể chọn vách ngăn được chia các ô cân xứng để trang trí đồ vật sao cho đẹp, hoặc chọn vách ngăn được thiết kế đẹp mắt như tái hiện bức tranh trang trí giữa căn phòng vậy. Sử dụng vách ngăn này sẽ giúp phòng ngủ nhà bạn thêm tinh tế.

Vách ngăn gồm nhiều kệ giúp trang trí phòng ngủ thêm đẹp mắt
Vách ngăn gồm nhiều kệ giúp trang trí phòng ngủ thêm đẹp mắt

4. Vách ngăn gỗ kết hợp kệ để đèn trong phòng ngủ

Vách ngăn phòng ngủ có thêm kệ bố trí đèn ngủ mờ mờ thay thế cho  đèn ngủ thông thường vừa tạo ánh sáng phân bổ đều phòng, vừa tạo ngăn chắn ngăn cản việc người khác nhìn vào mình lúc đang ngủ.

Loại vách ngăn kết hợp đèn ngủ giúp nội thất căn phòng thêm hiện đại hơn
Loại vách ngăn kết hợp đèn ngủ giúp nội thất căn phòng thêm hiện đại hơn

5. Vách ngăn gỗ đơn giản ngăn âm thanh, ánh sáng

Nếu nhà bạn quá chật hẹp không có các phòng riêng, phòng ngủ không có cửa hoặc phòng ngủ có bố trí bàn làm việc thì vách ngăn gỗ sẽ là giải pháp hữu hiệu để ngăn cản sự ồn ào từ phòng khách, ngăn cản ánh sáng từ khu vực làm việc để tạo nên giấc ngủ ngon.

Vách ngăn gỗ đơn giản
Vách ngăn gỗ đơn giản

6. Vách ngăn kết hợp bàn làm việc

Những không gian phòng ngủ nhỏ hẹp sử dụng vách ngăn này vừa tiện dụng vừa tinh tế, vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ vừa tận dụng triệt để không gian. Vách ngăn gỗ kiểu này sẽ được thiết kế hoa văn tạo ô thoáng khí, vừa thiết kế các kệ nhỏ đựng sách, đồ dùng đi kèm chiếc bàn để học tập làm việc.

Bạn có thể sử dụng vách ngăn này như một bàn làm việc tiết kiệm tối đa không gian
Bạn có thể sử dụng vách ngăn này như một bàn làm việc tiết kiệm tối đa không gian

7. Vách ngăn gỗ phòng ngủ di dộng

Vách ngăn di động được đánh giác cao và được nhiều gia đình sử dụng bởi nó tiết kiệm được không gian hữu hiệu. Vách ngăn giúp phân chia không gian, tăng tính thẩm mỹ thay cho bức tường ngăn cách và đồng thời có thể di chuyển đầy tiện lợi giúp thực hiện nhiệm vụ phân chia không gian khi cần thiết.

Vách ngăn di động
Vách ngăn di động

8. Vách ngăn gỗ kết hợp kệ để tivi

Bạn có thể sử dụng vách ngăn kết hợp kệ để tivi vừa để phân chia không gian, vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng vừa để được tivi gọn gàng, không mất nhiều diện tích cho việc lắp đặt riêng một chiếc kệ tivi vào phòng nữa.

Vách ngăn tivi được thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo
Vách ngăn tivi được thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo

9. Vách ngăn phòng ngủ kết hợp tủ đựng đồ

Bạn có thể tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng vách ngăn này để đựng một số đồ dùng thiết yếu như giày dép hay quần áo nhỏ gọn hay túi xách đều phù hợp.

Vách ngăn kết hợp tủ đựng đồ
Vách ngăn kết hợp tủ đựng đồ

10. Vách ngăn gỗ tranh

Đây là loại vách ngăn độc đáo sử dụng công nghệ chạm khắc tinh tế cắt khắc hoa văn bằng công nghệ CNC đặc biệt tạo nên những hình ảnh đẹp mắt, và sau đó được sơn màu ấn tượng giúp không gian phòng bạn trở nên ấn tượng hơn.