Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí phòng ngủ đẹp và nhỏ gọn

Kệ gỗ trang trí không chỉ phù hợp với phòng khách mà nó còn có thể bày trí trong nhiều không gian khác nhau, trong đó có phòng ngủ. Để mang tới không gian phòng ngủ đẹp bạn nên lựa chọn các mẫu kệ trang trí phù hợp cho căn phòng này. Dưới đây là Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí phòng ngủ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Lựa chọn một chiếc kệ gỗ trang trí phù hợp với phòng ngủ giúp bạn vừa được tận hưởng không gian sống tiện nghi, ngăn nắp mà vừa có giá trị thẩm mỹ cao. Bởi hiện nay, kệ gỗ cho phòng ngủ được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp và mẫu mã đa dạng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu kệ phù hợp thì online steroids shop hãy tham khảo ngay Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí đẹp dưới đây nhé!

Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí phòng ngủ đẹp và tiết kiệm diện tích

Với các gợi ý về mẫu kệ tivi gỗ đẹp dành cho phòng ngủ mà lại tiết kiệm diện tích dưới đây, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình.

1. Kệ gỗ đơn giản treo đầu tường

Mẫu kệ gỗ thiết kế đơn giản cho phòng ngủ

Mẫu kệ gỗ thiết kế đơn giản cho phòng ngủ

Không gian nội thất hiện đại luôn ưa chuộng những món đồ nội thất thiết kế kiểu dáng tối giản. Bởi vậy những mẫu kệ trang trí cũng không ngoại lệ. Mẫu kệ trang trí gỗ này được thiết kế chỉ với 2 tấm gỗ, có kích thước nhỏ gọn nhưng lại mang tới sự tiện nghi cho phòng ngủ. Bạn có thể để sách, báo, tạp chí hay sử dụng hoặc để khung ảnh cá nhân trên kệ gỗ này.

2. Kệ gỗ có họa tiết CNC

Mẫu kệ gỗ có họa tiết CNC đẹp

Mẫu kệ gỗ có họa tiết CNC đẹp

Công nghệ cắt CNC được ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất, nó tạo nên những món đồ nội thất đẹp và có họa tiết cầu kỳ. Bạn có thể lựa chọn mẫu kệ gỗ trang trí với họa tiết cắt CNC này cho phòng ngủ của mình để tạo điểm nhấn.

3. Kệ gỗ cho góc tường

Mẫu kệ gỗ nhỏ gọn dành cho góc tường

Mẫu kệ gỗ nhỏ gọn dành cho góc tường

Bạn muốn tận dụng không gian chết trong các góc tường? Mẫu kệ gỗ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng ngủ nhỏ. Bạn có thể tận dụng tối đa không gian trong căn phòng để mang tới phòng ngủ rộng rãi hơn.

4. Mẫu kệ gỗ trang trí dành cho bàn làm việc trong phòng ngủ

Kệ gỗ trang trí dành cho bàn làm việc trong phòng ngủ

Kệ gỗ trang trí dành cho bàn làm việc trong phòng ngủ

Nếu phòng ngủ có đặt bàn làm việc hoặc có góc thư giãn để đọc sách thì bạn nên lựa chọn mẫu kệ gỗ trang trí này. Bởi nó vừa tạo điểm nhấn cho không gian nội thất lại vừa mang tới sự tiện nghi khi sử dụng. Nó có thể là nơi để đựng sách, báo hoặc các món đồ cần thiết trong quá trình làm việc. Không gian này bạn cũng có thể sử dụng để bài trí những món đồ décor nhỏ trong phòng ngủ.

5. Kệ gỗ trang trí theo hình trái tim

Không gian phòng ngủ lãng mạn với kệ gỗ sắp xếp theo hình trái tim
Không gian phòng ngủ lãng mạn với kệ gỗ sắp xếp theo hình trái tim
Mẫu kệ gỗ được thiết kế, sắp xếp theo hình trái tim đang được khá nhiều người lựa chọn cho phòng ngủ của mình. 
Bởi nó góp phần mang tới không gian lãng mạn hơn, tinh tế hơn cho phòng ngủ.

6. Mẫu kệ gỗ trang trí đựng sách trong phòng ngủ

Kệ gỗ thiết kế tối giản với chức năng đựng sách báo

Kệ gỗ thiết kế tối giản với chức năng đựng sách báo

Nếu bạn là người yêu đọc sách, siêu tập được nhiều cuốn sách hay hoặc có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ thì hãy chú ý tới mẫu kệ gỗ trang trí này. Kệ gỗ được treo tường nên tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Những mẫu kệ thiết kế tối giản như thế này ngày càng được nhiều người ưa chuộng cho không gian hiện đại.

7. Kệ gỗ kiểu chữ trẻ trung

Mẫu kệ gỗ phòng ngủ trẻ trung

Mẫu kệ gỗ phòng ngủ trẻ trung

Mẫu kệ gỗ trẻ trung đầy màu sắc và có kết hợp với chữ phù hợp bài trí trong phòng ngủ của các bé gái hoặc các bạn nữ tuổi Teen. Với sự xuất hiện của mẫu kệ gỗ hiện đại và ấn tượng này không gian phòng ngủ có điểm nhấn quan trọng.

8. Mẫu kệ gỗ hình chữ V trang trí phòng ngủ

Mẫu kệ gỗ trang trí hình chữ V ấn tượng

Mẫu kệ gỗ trang trí hình chữ V ấn tượng

Những mẫu kệ gỗ trang trí hình chữ V ấn tượng này là sự gợi ý không tồi dành cho phòng ngủ hiện đại. Loại kệ gỗ trang trí này thích hợp cho cả phòng ngủ nhỏ và không gian phòng ngủ rộng rãi. Bạn có thể sử dụng nó để sách báo hoặc bày trí những chậu cây nhỏ trong phòng ngủ, giúp mang tới không gian thoải mái và trong lành hơn.

9. Mẫu kệ gỗ thiết kế đối xứng

Mẫu kệ gỗ có thiết kế đối xứng

Mẫu kệ gỗ có thiết kế đối xứng

Phòng ngủ nhỏ, hiện đại rất thích hợp để bài trí mẫu kệ trang trí này. Nếu phòng ngủ của bạn chưa có những mảng màu nổi bật tạo điểm nhấn thì có thể xem xét lựa chọn mẫu kệ gỗ đẹp này cho không gian. Nó sẽ khiến bạn bất ngờ đấy nhé!

10. Kệ gỗ đen trắng cho góc tường

Kệ gỗ thiết kế với 2 tone màu đen - trắng

Kệ gỗ thiết kế với 2 tone màu đen trắng

Nếu bạn là người yêu thích không gian sống tối giản, phòng ngủ được thiết kế với 2 tone màu đen – trắng chủ đạo, thì mẫu kệ gỗ này sinh ra để dành cho không gian của bạn. Kệ gỗ trang trí vừa mang tới không gian hiện đại, sang trọng hơn mà lại tận dụng được khoảng trống ở góc tường.
Với Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí phòng ngủ đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây; hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu kệ phù hợp cho mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ