Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí biến góc tường trống trở nên sinh động

Các mẫu kệ góc tường đẹp giúp bạn tận dụng tối đa không gian chết, lại vừa mang tới sự tiện nghi và giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Bởi vậy, mẫu kệ gỗ trang trí này hiện đang được nhiều người quan tâm. Dưới đây là Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí biến góc tường trống trở nên sinh động cho bạn tham khảo và lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Lý do kệ gỗ trang trí góc tường đang được ưa chuộng

Hiện nay, các mẫu kệ để góc tường đẹp được ưa chuộng bởi nó có thể tận dụng được không gian chết trong góc nhà. Kệ gỗ trang trí góc tường không chiếm quá nhiều diện tích nên nó là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian nhỏ.

Mặt khác, ở các thành phố lớn như Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh hiện nay không gian sống của người dân ngày càng thu hẹp. Các căn hộ chung cư được thiết kế với kích thước vừa và nhỏ ngày càng nhiều. Do đó, muốn tận dụng hết không gian sống bạn phải lựa chọn được những món đồ phù hợp.

Các mẫu kệ gỗ trang trí trong góc tường có thể vừa tận dụng tối đa không gian sống lại vừa mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, nó lại phù hợp sử dụng cho nhiều không gian như kệ góc treo tường phòng ngủ, phòng khách. Đó chính là lý do vì sao giá góc tường ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Nếu bạn chưa tìm được những mẫu ke goc tuong bằng gỗ. Hãy tham khảo ngay Top 10 mẫu kệ gỗ góc tường đẹp dưới đây của chúng tôi.

Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí góc tường đẹp

Kệ gỗ góc tường được thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng nên bạn có thể dễ dàng chọn được kiểu kệ góc tường mà mình thích. Dưới đây là top các mẫu thiết kế kệ goc đẹp được yêu thích nhất:

1. Kệ trang trí góc tường hình zíc zắc

kệ trang trí hình zíc zắc
Mẫu kệ trang trí góc tường hình zíc zắc

Mẫu kệ gỗ trang trí thiết kế kiểu zíc zắc vừa tận dụng được khoảng không gian chết trong góc nhà lại vừa tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Mẫu giá góc tường này phù hợp dành cho không gian nội thất có diện tích nhỏ.

2. Mẫu kệ gỗ trang trí góc tường với khung kim loại

kệ gỗ góc tường với khung kim loại
Mẫu kệ gỗ trang trí góc tường với khung kim loại

Kiểu kệ gỗ trang trí góc tường, có khung kim loại được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nên phù hợp với không gian có diện tích khiêm tốn. Bên cạnh đó, mẫu ke goc này sử dụng chất liệu gỗ có màu sắc tự nhiên, giúp mang tới vẻ đẹp gần gũi cho không gian.

3. Mẫu kệ gỗ trang trí hình chữ A

Mẫu kệ gỗ trang trí hình chữ A màu Nâu nổi bật
Mẫu kệ gỗ trang trí hình chữ A màu nâu nổi bật
Mẫu kệ gỗ trang trí hình chữ A màu trắng tinh tế
Mẫu kệ gỗ trang trí hình chữ A màu trắng tinh tế

Kệ gỗ trang trí hình chữ A có kiểu dáng thiết kế tối giản, giúp tận dụng tối đa không gian trong góc tường. Mẫu kệ gốc tường này được thiết kế với màu sắc đa dạng mang tới sự lựa chọn thoải mái dành cho người tiêu dùng nội thất.

4. Mẫu kệ gỗ kết hợp với miếng gỗ ốp tường

Kệ gỗ góc tường kết hợp với miếng gỗ ốp tường
Kệ gỗ trang trí góc tường kết hợp với miếng gỗ ốp tường

Nếu bạn là người yêu thích không gian sống ấm cúng, sang trọng với các món đồ nội thất gỗ thì nên lựa chọn mẫu kệ gỗ góc tường này. Bởi kệ gỗ còn được kết hợp với miếng gỗ ốp tường, vừa làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian vừa làm tăng giá trị sử dụng. Bạn có thể dễ dàng biến kệ trang trí thành một kệ sách góc tường tiện dụng.

5. Mẫu kệ trang trí góc tường phòng khách bằng gỗ màu trắng đơn giản

kệ gỗ thiết kế đơn giản
Mẫu kệ gỗ góc tường thiết kế đơn giản

Kệ gỗ trang trí góc tường được thiết kế với kiểu dáng đơn giản. Các chi tiết được thiết kế so le nhau, giúp tận dụng không gian tối đa trong góc tường mà lại mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

6. Kệ gỗ ốp tường hình hộp chữ nhật đứng

kệ gỗ góc tường hình hộp chữ nhật đứng
Mẫu kệ gỗ góc tường hình hộp chữ nhật đứng

Mẫu thiết kế này phù hợp bày trí trong các góc tường có cột trụ thiết kế lớn. Bởi nó vừa có thể che đi khuyết điểm của ngôi nhà mà lại tận dụng được khoảng không gian chết trong góc tường. Các cột trụ trong nhà thiết kế theo phong cách hiện đại không có nhiều họa tiết trang trí như phong cách cổ điển Châu Âu. Do đó, lựa chọn kệ trang trí để che bớt đi những điểm yếu của không gian.

7. Kệ góc tường tam giác bằng gỗ

 Mẫu kệ gỗ trang trí góc tường hình tam giác
Mẫu kệ góc tam giác bằng gỗ trang trí góc tường lạ mắt

Nếu bạn chưa tìm được mẫu kệ gỗ góc tường cho ngôi nhà của mình thì kệ tam giác gỗ là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Bởi kệ tam giác góc tường bằng gỗ vừa tiết kiệm diện tích bày trí lại vừa mang tới sự tiện nghi cho không gian.

8. Kệ gỗ trang trí hình cái cây

Mẫu kệ gỗ trang trí hình cây
Mẫu kệ gỗ trang trí góc tường hình cây

Một trong những thiết kế độc đáo, để lại ấn tượng với người nhìn đó là mẫu kệ trang trí góc tường hình cái cây. Mẫu thiết kế này vừa tạo ra không gian thoải mái để bày trí đồ décor mà lại mang tới vẻ đẹp ấn tượng cho không gian.

9. Mẫu kệ trang trí góc tường phòng khách bằng gỗ

Mẫu kệ gỗ treo tường
Mẫu kệ gỗ treo tường

Kệ gỗ trang trí treo tường đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi nó phù hợp với không gian nhỏ. Kệ gỗ tiết kiệm diện tích tối đa nhưng lại mang tới sự tiện nghi không hề nhỏ.

10. Kệ tủ gỗ trang trí góc tường

Mẫu kệ tủ gỗ
Mẫu kệ tủ gỗ trang trí trong góc tường

Nếu bạn sở hữu không gian có diện tích rộng rãi thì đừng quên tham khảo và lựa chọn mẫu kệ gỗ tựa như một mẫu tủ góc tường này cho không gian sống của mình nhé!

Hy vọng với Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí góc tường đẹp, độc đáo mà chúng tôi giới thiệu trên đây, bạn có thể tìm được kiểu thiết kế phù hợp với không gian của mình. Nếu cần được lắp đặt hoặc tư vấn về các kiểu kệ góc tường gỗ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline 0898.122.079

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ