Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí đẹp đón đầu xu hướng 2019

Các mẫu kệ gỗ có thể sử dụng để trang trí trong nhiều không gian phòng khách hoặc phòng ngủ. Với sự xuất hiện của món décor này trong ngôi nhà vừa mang tới giá trị thẩm mỹ cao lại vừa mang tới sự tiện nghi. Hãy tham khảo ngay top 10 mẫu kệ gỗ trang trí đẹp nhất 2019 dưới đây nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm này.

Những ưu điểm khi lựa chọn kệ gỗ trang trí cho không gian

Không chỉ có chức năng làm đẹp cho không gian sống, các mẫu kệ gỗ trang trí còn mang tới nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Dưới đây là những ưu điểm của sản phẩm này.

  • Hầu hết các mẫu kệ gỗ trang trí đều tiết kiệm diện tích bày trí, không khiến cho không gian sống trở nên chật hẹp hơn.
  • Tận dụng tối đa và hiệu quả các không gian chết trong ngôi nhà. Từ đó mang tới giá trị thẩm mỹ cao và sự tiên nghi cần có.
  • Kệ trang trí gỗ hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, chủng loại, màu sắc khác nhau.
  • Có thể bày trí trong nhiều không gian khác nhau như: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng đọc sách…
  • Kệ gỗ có thể lưu trữ được sách, báo hoặc các món đồ trang trí, đồ lưu niệm.

Với nhiều ưu điểm mà các mẫu kệ gỗ trang trí mang lại, bạn nên tham khảo top 10 mẫu kệ đẹp 2019 phù hợp nhất cho ngôi nhà.

Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí đẹp nhất 2019 hiện nay

1. Mẫu kệ thiết kế tối giản

Kệ gỗ thiết kế tối giản
Kệ gỗ thiết kế tối giản

Bạn đừng cho rằng các mẫu kệ gỗ thiết kế tối giản sẽ khiến không gian của mình trở nên xấu xí hơn. Nếu không gian nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại thì lựa chọn các mẫu kệ trang trí tối giản giúp mang tới vẻ đẹp hài hòa cho không gian. Bạn sẽ bất ngờ với vẻ đẹp sang trọng và hữu ích của nó trong ngôi nhà.

2. Mẫu kệ gỗ trang trí treo tường đẹp và độc đáo

Mẫu thiết kế độc đáo
Mẫu thiết kế độc đáo

Trên thị trường có khá nhiều mẫu kệ gỗ trang trí có kiểu dáng thiết kế độc đáo. Không gian hiện đại thường được thiết kế tối giản, không có nhiều chi tiết trang trí. Bởi vậy, mẫu kệ gỗ trang trí độc đáo sẽ là một điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà của bạn.

3. Mẫu kệ gỗ treo tường có vẻ đẹp tinh tế

 Kệ gỗ có thiết kế hài hòa
Kệ gỗ có thiết kế hài hòa

Các mẫu kệ gỗ trang trí mặc dù được thiết kế tối giản nhưng có các chi tiết thiết kế cân đối với nhau cũng là một sự lựa chọn không tồi. Bởi chúng có thể mang tới vẻ đẹp hoàn hảo và tinh tế cho không gian khi được kết hợp với các món đồ nội thất trong nhà.

4. Mẫu kệ gỗ trong thiết kế theo phong cách Scandinavian

Kệ gỗ mang phong cách Scandinavian
Kệ gỗ mang phong cách Scandinavian

Các mẫu kệ gỗ thiết kế theo phong cách Scandinavian phù hợp bày trí trong các không gian được thiết kế tối giản. Mẫu kệ này sẽ tạo ấn tượng khá tốt cho những vị khách bước chân vào không gian sống của bạn. Kệ gỗ loại này bạn còn có thể sử dụng để bày trí thêm chậu cây nhỏ xinh, giúp không gian trở nên tươi mát và thoải mái hơn.

5. Kệ treo tường kết hợp với tủ gỗ

Kệ gỗ kết hợp với tủ gỗ
Kệ gỗ kết hợp với tủ gỗ

Mẫu kệ gỗ đẹp này thường được sử dụng để trang trí trong phòng khách. Được kết hợp với tủ gỗ, do đó gia chủ có thể tùy ý sử dụng để bày trí các món đồ, sách báo hoặc đặt lọ hoa. Kệ gỗ trang trí kết hợp với tủ gỗ là sự lựa chọn không tồi cho không gian phòng khách hiện đại.

6. Kệ gỗ treo tường hình tam giác

 Kệ hình tam giác độc đáo
Kệ hình tam giác độc đáo

Tạo điểm nhấn với một mẫu kệ gỗ treo tường hình tam giác sẽ mang tới thành hơn hơn cả sự mong đợi. Bởi mẫu kệ gỗ này có kiểu dáng thiết kế khá độc đáo, thu hút người nhìn và sự tò mò của họ.

7. Kệ treo tường sử dụng để đặt tranh ảnh

Kệ trang trí tranh ảnh
Kệ trang trí tranh ảnh

Mẫu kệ gỗ treo tường có chức năng đặt tranh anh có thể sử dụng cho phòng khách hoặc phòng ngủ. Chiếc kệ gỗ này sẽ khiến không gian sống của bạn trở nên gần gũi và ấm áp hơn.

8. Mẫu kệ gỗ phá cách

Mẫu kệ gỗ trang trí phá cách
Mẫu kệ gỗ phá cách

Tạo nên không gian sống đầy thú vị, bạn luôn cảm thấy sự mới mẻ sau khi kết thúc một ngày dài làm việc vất vả và trở về nhà. Đây chính là lý do vì sao nhiều người lựa chọn sản phẩm này để trang trí cho không gian.

9. Kệ gỗ trang trí đẹp màu trắng

Kệ trang trí màu trắng tinh tế
Kệ trang trí màu trắng tinh tế

Nếu bạn sở hữu không gian sống có diện tích khiêm tốn thì nên lựa chọn mẫu kệ gỗ màu trắng cho ngôi nhà. Nó không chỉ mang tới vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế mà còn giúp không gian như rộng rãi hơn.

10. Mẫu kệ gỗ trang trí đẹp trên tường gỗ

Mẫu kệ gỗ trang trí đẹp gắn trên tường
Kệ gỗ gắn trên tường

Sáng tạo là không giới hạn, bởi vậy các mẫu kệ gỗ trang trí có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Một trong những mẫu kệ được lựa chọn để trang trí cho không gian nội thất cao cấp là mẫu kệ gỗ trang trí trên tường gỗ. Sản phẩm này vừa mang tới vẻ đẹp sang trọng mà lại vừa tạo cảm giác ấm cũng, thân thiện và gần gũi hơn.

Trên đây là top 10 mẫu kệ gỗ trang trí đẹp nhất 2019 bạn nên tham khảo ngay. Nếu như đang quan tâm tới sản phẩm này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0898.122.079 để được tư vấn những mẫu kệ phù hợp nhất. .

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ