Top 10 các mẫu kệ trang trí quầy bar lý tưởng dành cho bạn

Mẫu kệ trang trí quầy bar có thể phù hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như trong không gian nhà ở, trong quán café, trà sữa, không gian quầy bar mini tại nhà hoặc quầy bar của quán kinh doanh đồ uống cũng nên trang trí thêm kệ, để mang tới giá trị thẩm mỹ cao và sự tiện nghi nhất định. Dưới đây là Top 10 các mẫu kệ trang trí quầy bar lý tưởng bạn nên tham khảo ngay.

Lựa chọn các mẫu kệ trang trí này không hề đơn giản. Bởi không phải mẫu thiết kế nào cũng phù hợp để bày trí. Kệ cho quầy bar phải đáp ứng được những tiêu chí về giá trị thẩm mỹ và tiêu chí về giá trị sử dụng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn kệ trang trí cho quầy pha chế thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Top 10 các mẫu kệ trang trí quầy bar đẹp và tiện nghi

1. Mẫu kệ trang trí gỗ gắn trần

Mẫu kệ quầy bar gắn trần
Mẫu kệ quầy bar gắn trần

Một trong những mẫu kệ gỗ quầy bar đang được ưa chuộng nhất hiện nay là sản phẩm kệ gắn trần. Sản phẩm này mang tới giá trị thẩm mỹ cho không gian, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và độc đáo. Bên cạnh đó, mẫu kệ gỗ này còn mang tới sự tiện nghi khi sử dụng. Người pha chế dễ dàng sử dụng những dụng cụ cần thiết, nguyên liệu pha chế trong quá trình làm việc.

2. Kệ gỗ trang trí kết hợp với tủ đựng đồ

Kệ kết hợp với tủ đựng đồ.
Mẫu kệ trang trí kết hợp với tủ đựng đồ

Mẫu kệ trang trí gỗ đẹp này là sự gợi ý mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn phụ kiện trang trí cho quầy pha chế. Bởi nó được thiết kế với nhiều chức năng khác nhau như: đựng nguyên liệu pha chế, đồ dùng cần thiết trong quá trình pha chế mà lại vừa bày trí được các món décor đẹp.

3. Kệ gỗ có giá đỡ

Mẫu kệ có giá đỡ.
Mẫu kệ trang trí có giá đỡ

Những mẫu kệ trang trí có giá đỡ được thiết kế tối giản, dễ thi công. Do đó bạn không phải mất quá nhiều thời gian để thiết kế và thi công sản phẩm này cho quầy bar của mình. Kệ trang trí có giá đỡ này vừa có thể bày trí nguyên liệu pha chế lại vừa bày trí bất cứ món décor nào khiến cho không gian quán trở nên đẹp mắt hơn.

4. Mẫu kệ trang trí cho quầy bar gia đình

Kệ cho quầy bar mini trong gia đình.
Mẫu kệ trang trí cho quầy bar mini trong gia đình

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu kệ trang trí cho quầy bar gia đình thì đừng bỏ qua gợi ý trên đây của chúng tôi nhé! Mẫu kệ trang trí thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích bày trí nên thích hợp sử dụng trong gia đình.

5. Kệ gỗ trang trí hiện đại

Kiểu kệ hiện đại dành cho quầy bar gia đình.
Mẫu kệ hiện đại dành cho quầy bar gia đình

Ngoài kiểu kệ gỗ thiết kế dạng tủ thì bạn có thể lựa chọn kệ trang trí hiện đại được thiết kế tối giản như trên đây cho quầy bar mini nhà mình. Mẫu kệ gỗ có thể tận dụng được không gian trên cao giúp mang tới không gian tiện nghi hơn.

6. Kệ gỗ tự nhiên dành cho không gian Vintage

Kệ gỗ tối giản
Mẫu kệ gỗ trang trí tối giản

Không gian được thiết kế theo phong cách Vintage hơi hoài cổ lựa chọn mẫu kệ trang trí trên đây là sự lựa chọn không tồi. Bởi mẫu kệ này được thiết kế với kiểu dáng mộc mạc, gần gũi, giúp mang tới vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế cho không gian.

7. Mẫu kệ gỗ trang trí quầy bar kết hợp với tủ đựng rượu

Mẫu kệ kết hợp với tủ rượu cho quầy bar
Mẫu kệ trang trí kết hợp với tủ rượu

Với những quán kinh doanh các loại rượu hoặc cocktai có nhiều nguyên liệu pha chế lựa chọn mẫu kệ trang trí không hề dễ dàng. Bởi mẫu kệ phải đáp ứng được giá trị thẩm mỹ cho không gian mà lại vừa có chức năng bảo quản được các nguyên liệu pha chế. Chính vì thế rất nhiều người đã lựa chọn mẫu kệ gỗ trên đây cho quầy pha chế của mình.

8. Kệ gỗ trang trí thiết kế ấn tượng

Mẫu kệ gỗ ấn tượng
Mẫu kệ gỗ trang trí ấn tượng cho quầy bar

Lựa chọn được kệ trang trí ấn tượng cho quầy bar cũng giúp cho không gian này trở nên thu hút hơn. Mẫu kệ gỗ kết hợp với chất liệu kim loại là nơi bạn có thể bày trí các nguyên liệu pha chế, cốc hoặc dụng cụ pha chế ngay sau lưng, rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

9. Mẫu kệ trang trí kim loại cho quầy bar

Mẫu kệ bằng kim loại đẹp
Mẫu kệ trang trí kim loại đẹp cho quầy bar

Mẫu kệ trang trí này được thiết kế với đa chức năng như:  gắn menu của quán, bày trí những nguyên liệu pha chế giúp mang tới sự tin tưởng đối với khách hàng khi sử dụng các loại đồ uống của quán. Bên cạnh đó nó còn có chức năng trang trí cho không gian, tận dụng tối đa không gian trên cao. Do đó, đầu tư để sở hữu kiểu kệ trang trí này cho quầy bar chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận.

10. Mẫu kệ gỗ có thiết kế độc đáo

Kệ gỗ dành cho quầy bar độc đáo.
Kệ gỗ trang trí quầy bar độc đáo

Mẫu kệ gỗ này thu hút người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Bởi nó được thiết kế với họa tiết hoa tinh tế phía dưới. Bên trên là họa tiết hình học, phân chia thành 2 ngăn đựng đồ vô cùng tiện nghi. Do đó, đây cũng là mẫu thiết kế bạn nên tham khảo nếu như đang tìm kiếm mẫu kệ đẹp cho quầy bar của mình.

Trên đây là Top 10 các mẫu kệ trang trí quầy bar lý tưởng dành cho bạn. Hãy tham khảo ngay nếu bạn muốn sở hữu không gian quầy bar đẹp và tiện nghi. Quý khách có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn về kệ trang trí vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline 0898122079.

Quý khách có thể tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ