Tổng hợp mẫu trang trí nội thất nhà mặt phố theo phong cách hiện đại

Trang trí nội thất nhà mặt phố theo phong cách hiện đại đang là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, phong cách hiện đại cũng có nhiều kiểu cách khác nhau để tránh gây ra sự nhàm chán, một màu. Và hướng đến sự đơn giản, mạnh mẽ, trẻ trung. Hãy cùng tham khảo các phong cách trang trí hiện đại sau đây, bạn sẽ không bao giờ bí ý tưởng cho việc thiết kế ngôi nhà của mình.

Phong cách White on White

Nội thất nhà mặt phố phong cách White on White
Nội thất phong cách White on White

Màu trắng là gam màu đơn giản có thể làm hài lòng bất kỳ ai. Phong cách trang trí nội thất với màu trắng chủ đạo hứa hẹn sẽ mang lại thần thái trang trọng bậc nhất cho ngôi nhà. Lợi thế của kiểu trang trí này đó là mang lại sự sáng sủa không gian, tuy nhiên với gia đình có trẻ nhỏ thì nên cân nhắc.

Trang trí nội thất nhà mặt phố phong cách tối giản, tiết chế

Nội thất nhà mặt phố phong cách tối giản, tiết chế
Nội thất phong cách tối giản, tiết chế

Đỉnh cao của thẩm mỹ là sự tối giản. Phong cách này hướng tới sự tinh giản ở mọi góc độ, từ cách bài trí đến kiểu dáng của từng món nội thất. Phong cách tối giản chuộng gam màu trầm kết hợp với màu trắng; kiểu dáng ưu tiên sự vừa đủ, không thừa thãi.

Trang trí nội thất nhà mặt phố kiểu Nhật Bản

Nội thất nhà mặt phố phong cách kiểu Nhật Bản
Nội thất phong cách kiểu Nhật Bản

Do nhiều sự ảnh hưởng của Phật Giáo và các tôn giáo địa phương. Nội thất trang trí kiểu Nhật Bản có một phong cách rất khác so với thiết kế kiểu phương Đông. Thiên nhiên chính là cảm hứng lớn nhất cho phong cách này, tuy nhiên chúng cũng được ứng dụng và bài trí hướng đến sự tối giản.

Trang trí nội thất phong cách Art Deco

Trang trí nội thất nhà mặt phố phong cách Art Deco
Trang trí nội thất phong cách Art Deco

Art Deco là kiểu trang trí nội thất nhà phố sử dụng hình khối. Phong cách này đã có mặt từ rất lâu và được nhiều nhà thiết kế nội thất hiện đại sử dụng. Những họa tiết hình khối, hình học đa dạng lồng ghép vào nhau sẽ mang đến một sự mới lạ và hút mắt cho không gian.

Trang trí nội thất phong cách Mộc

Trang trí nội thất nhà mặt phố phong cách Mộc
Trang trí nội thất nhà mặt phố phong cách Mộc

Nội thất kiểu Mộc hay còn gọi là phong cách Rustic, tức là sử dụng nội thất bằng gỗ mộc mạc. Chất liệu gỗ tự nhiên, chắc chắn sẽ mang đến một không gian ấm cúng, bình dị cho gia đình bạn. Kiểu nội thất nhà phố kết hợp văn phòng sử dụng chất liệu gỗ cũng rất phù hợp.

==> Tham khảo các sản phẩm nội thất bằng gỗ tự nhiên

Trang trí nội thất nhà mặt phố phong cách Hitech

Nội thất phong cách Hitech
Nội thất phong cách Hitech

Không gian thông minh, tiện nghi là xu hướng mới của thời đại công nghệ. Phong cách này khiến không gian nhà bạn trở nên đáng sống hơn. Với những không gian nhỏ hẹp thì đây là một phong cách thiết kế nội thất nhà phòng khách nhà phố rất phù hợp và giúp bạn tận dụng được tối đa không gian gia đình.

==> Tìm hiểu bí quyết trang trí thi công nội thất cho nhà nhỏ hẹp

Trang trí nội thất với không gian mở

Trang trí nội thất nhà mặt phố phong cách không gian mở

Như thế nào là không gian mở? Đó là một không gian nội thất không bó hẹp trong 4 bức tường mà mở rộng ra các không gian với tự nhiên; không gian cao hơn như gác mái;… Kiểu trang trí nội thất này có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên, khiến không gian rộng hơn và thoải mái hơn, thư thái hơn.

Phong cách trang trí nội thất theo xu hướng nghệ thuật

Phong cách trang trí nhà mặt phố nghệ thuật
Phong cách trang trí nội thất nghệ thuật

Nghệ thuật mạnh mẽ là một kiểu dáng trang trí phù hợp với giới trẻ và những gia chủ có máu nghệ thuật. Có thể nói đây là một phong cách khá kén chọn và độc đáo. Màu sắc của phong cách này được phá cách không đi theo bất cứ quy tắc nào. Sự sáng tạo và phá cách thậm chí là ngông cuồng, chính là linh hồn của nó.

Trang trí nội thất phòng khách nhà mặt phố theo hướng hiện đại sẽ khiến căn hộ của bạn không bị nhàm chán nếu biết cách sáng tạo trong lựa chọn, bài trí. Một số phong cách trang trí nội thất trên đây có thể cho bạn thêm nhiều ý tưởng hơn cho không gian sống của mình.

==> Tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất nhà phố trọn gói

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ