Thời gian thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư mất bao lâu?

Hiện nay, ngày càng nhiều người muốn sống ở căn hộ bởi vì sự tiện nghi và an toàn mà căn hộ chung cư mang lại. Do đó, nhu cầu thiết kế, thi công nội thất chung cư ngày một tăng lên.

Thời gian thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư mất bao lâu?
Thời gian thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư mất bao lâu?

Sau khi thiết kế nội thất với bản vẽ trong tay thì các gia đình cần lựa chọn một công ty nội thất tốt để thi công nội thất cho căn hộ chung cư của mình.

Trong quá trình thiết kế, thi công nội thất thì đi kèm theo đó là những thắc mắc về quy trình thiết kế căn hộ có những bước nào? Mất bao lâu để hoàn thiện nội thất căn hộ?

Trong bài viết này, Nội thất Hoa Gỗ sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho quá trình hoàn thiện nội thất chung cư từ a-z, từ báo giá thiết kế, thời gian thi công nội thất cho tới những kinh nghiệm cần phải biết để tránh những sai sót không đáng.

Thời gian thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế, thi công nội thất căn hộ trọn gói
Thiết kế, thi công nội thất căn hộ trọn gói

Thông thường, để thi công nội thất căn hộ chung cư, bạn có thể lựa chọn thi công từng hạng mục riêng biệt. Cụ thể là thi công lắp đặt tủ bếp, kệ bếp hay thi công hệ thống vách ngăn, thi công trần nhà với nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên như thế thời gian thi công nội thất của bạn sẽ kéo dài.

Do đó, một giải pháp để rút ngắn thời gian thi công nội thất căn hộ của bạn là lựa chọn các đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói.

Vậy, thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói theo quy trình khoa học từ việc lên bảng vẽ, chọn địa chỉ thi công, chờ ngày hoàn thành. Với quy trình như vậy thì mất bao lâu để hoàn thiện nội thất chung cư?

Thời gian thiết kế nội thất chung cư

Thời gian thiết kế nội thất chung cư mất khoảng 7 ngày
Thời gian thiết kế nội thất chung cư mất khoảng 7 ngày

Tùy vào nhu cầu của chủ nhà, mức độ yêu cầu sự tỉ mỉ càng cao thì thời gian thiết kế nội thất càng lâu. Nếu chốt được phương án và biết được mong muốn của chủ nhà càng rõ thì các kiến trúc sư sẽ làm việc càng nhanh.

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế nội thất cũng ảnh hưởng đến quá trình thiết kế. Thông thường, tại Nội thất Hoa Gỗ, thời gian thiết kế nội thất căn hộ chung cư vào khoảng từ 7 ngày.

Thời gian thi công nội thất chung cư

Thời gian thi công nội thất chung cư từ 15 - 20 ngày
Thời gian thi công nội thất chung cư từ 15 – 20 ngày

Thi công nội thất trọn gói bao gồm tất cả các phòng, các hạng mục. Việc thi công nhanh hay chậm tùy thuộc vào vào diện tích căn hộ của bạn. Nếu căn hộ chung cư diện tích lớn, nhiều phòng ốc thì thời gian sẽ kéo dài hơn so với những căn hộ nhỏ.

Việc thiết kế nội và thi công nội thất chung cư trọn gói bạn sẽ rút ngăn được thời gian hoàn thiện căn hộ của mình. Ngoài ra khi thi công nội thất trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với thi công nhỏ lẻ. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn một đơn vị thi công nội thất trọn gói cho căn hộ của mình.

Sau đây là thời gian ước tính cho các dự án thi công nội thất trung bình tại Nội thất Hoa Gỗ:

Thời gian thi công nội thất căn hộ tuỳ thuộc vào độ phức tạp và yêu cầu của thiết kế
Thời gian thi công nội thất căn hộ tuỳ thuộc vào độ phức tạp và yêu cầu của thiết kế

Thời gian thi công nội thất căn hộ : từ 15 – 25 ngày, tùy thuộc vào độ phức tạp và yêu cầu của thiết kế.

Thời gian thi công nội thất biệt thự: 25 – 35 ngày, tùy thuộc vào phong cách thiết kế và yêu cầu của gia chủ.

Thời gian thi công nội thất văn phòng: trung bình 15 – 20 ngày

Thời gian thi công nội thất nhà hàng: từ 25 – 45 ngày, tùy thuộc vào thiết kế và các giai đoạn cụ thể.

Quy trình thiết kế, thi công nội thất chung cư tại Nội thất Hoa Gỗ

Thiết kế, thi công nội thất chung cư tại Nội thất Hoa Gỗ
Thiết kế, thi công nội thất chung cư tại Nội thất Hoa Gỗ

Nội thất Hoa Gỗ hiện đang là một trong những công ty chuyên thiết kế, thi công nội thất căn hộ nhanh chóng với mức giá hợp lý tại TP.HCM.

Là một trong số ít các đơn vị thiết kế thi công nội thất có xưởng mộc sản xuất riêng, Nội thất Hoa Gỗ cam kết đảm bảo 100% giá trị thiết kế vào các sản phẩm thi công trong thực tế.

Bên cạnh đó, vì Hoa Gỗ trực tiếp hoàn thiện sản phẩm nội thất khi đưa đến tay người tiêu dùng, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành dịch vụ sẽ rất hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội.

Thiết kế, thi công nội thất căn hộ của Hoa Gỗ được tiến hành theo quy trình bài bản
Thiết kế, thi công nội thất căn hộ của Hoa Gỗ được tiến hành theo quy trình bài bản

Với quy trình thiết kế, thi công nội thất nhanh gọn và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất nhờ đội ngũ thi công chuyên nghiệp, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về nội thất ngôi nhà tương lai của mình.

Theo đó, quy trình thiết kế, thi công nội thất chung cư của Hoa Gỗ được tiến hành theo quy trình bài bản như sau

Giai đoạn 1: Khảo sát và tư vấn

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, Nội thất Hoa Gỗ sẽ đặt lịch hẹn với chủ đầu tư và phân công nhân viên đến tận căn hộ để khảo sát mặt bằng. 

  • Đo kích thước chi tiết căn hộ chung cư.
  • Tiếp thu trực tiếp ý kiến khách hàng để nắm bắt nhu cầu sử chi phí đầu tư dự kiến, đối tượng khách hàng,… để có thiết kế tối ưu nhất.
  • Đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thiết kế, thi công nội thất.

Giai đoạn 2: Lên bản vẽ thiết kế nội thất 2D, 3D

Lên bản vẽ thiết kế nội thất 2D, 3D
Lên bản vẽ thiết kế nội thất 2D, 3D

Sau khi hiểu rõ nhu cầu cùng phong cách nội thất mà khách hàng hướng đến, nhân viên thiết kế của Hoa Gỗ sẽ vẽ bảng vẽ 3D tất cả các phòng của căn hộ và bàn giao cho khách bản thiết kế.

Sau đó khách sẽ xem qua và phản hồi lại những điểm chưa hợp ý hay cần thay đổi với nhân viên thiết kế. Giai đoạn này mất khoảng 7 ngày cho thiết kế nội thất chung cư trọn gói.

Giai đoạn 3: Sản xuất và lắp đặt nội thất

Xưởng mộc sản xuất đồ nội thất Hoa Gỗ
Xưởng mộc sản xuất đồ nội thất Hoa Gỗ

Sau khi thống nhất được bản thiết kế, Nội thất Hoa Gỗ và khách hàng sẽ ký hợp đồng thi công nội thất chung cư. Lúc này tiền thiết kế nội thất sẽ được Hoa Gỗ hoàn trả lại cho khách và bắt đầu quá trình thi công, lắp đặt hoàn thiện nội thất căn hộ.

Đây là giai đoạn mất nhiều thời gian nhất trong quá trình thiết kế, thi công nội thất căn hộ. Thông thường việc thi công nội thất kéo dài khoảng từ 7 – 14 ngày tùy vào vật liệu, diện tích, mẫu mã, độ khó của các sản phẩm nội thất.

Phòng khách tuy nhỏ nhưng rất ấm cúng
Phòng khách tuy nhỏ nhưng rất ấm cúng

Với quy trình thiết kế, thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp như trên, Nội thất Hoa Gỗ cam kết bảo hành hệ thống và đồ nội thất uy tín theo thời gian. Những sản phẩm đồ nội thất như bàn ghế, giường tủ, kệ của Hoa Gỗ đều được đảm bảo chất lượng, được gia công kĩ càng nên rất bền chắc theo thời gian.

Mọi thắc mắc về quy trình thiết kế, thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới Nội thất Hoa Gỗ để được giải đáp – tư vấn chi tiết hơn. Qua đó có thể giúp bạn có thể cân đối công việc, lên kế hoạch và định hướng thời gian chính xác.

Để tìm hiểu thêm về thông tin công ty, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Trang Trí Nội thất Hoa Gỗ

Địa chỉ: 499/20 ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0898 122 079

Email: noithathoago@gmail.com

Website: noithathoago.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ