Sinh năm 1989 hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nhất!

Trong đời sống hiện đại, một trong những yếu tố giúp đem lại may mắn trong cuộc sống và thuận lợi trong công việc chính là phong thủy. Từ cổ chí kim, người phương Đông đã luôn coi trọng vấn đề lựa chọn phương hướng xây nhà phù hợp với tuổi tác của gia chủ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vậy gia chủ sinh năm 1989 hợp hướng nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nhất cho bạn đọc nhé.

1. Tổng quan đôi nét về người sinh năm 1989

Để biết được tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào, trước tiên bạn cần hiểu rõ về cung mệnh của nam, nữ tuổi Kỷ Tỵ,

Năm sinh dương lịch của tuổi này là 1989, thuộc năm Kỷ Tỵ theo âm lịch. Nam sinh năm này là Khôn (Thổ) thuộc hệ Tây Tứ mệnh, nữ sinh năm này là Tốn (Mộc) thuộc về Đông Tứ mệnh. Theo ngũ hành, tuổi Kỷ Tỵ là gỗ trong rừng hay Đại lâm mộc.

Như đã đề cập ở trên, Tuổi Kỷ Tỵ trong ngũ hành là mệnh Mộc. Chính vì thế mà người tuổi này thường sống khá khép kín và bảo thủ, thường ít chịu lắng nghe lời khuyên từ người khác. Mặc cho đó là những điều tốt cho bản thân họ, cái tôi cá nhân quá lớn của Kỷ Tỵ không cho phép họ nghe theo sự chỉ đạo của bất kỳ ai.

Bên cạnh đó, người sinh năm 1989 là người có con mắt “nhìn xa trông rộng”. Một khi họ đã đặt mục tiêu gì thì nhất định sẽ tìm mọi cách để thành công cho dù phải đánh đổi bằng bất cứ giá nào. Chính vì lẽ đó mà cuộc sống thường ngày của họ có khá ít bạn bè.

2. Sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Trong mục này, chúng tôi sẽ tư vấn tới bạn đọc hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nhất.

2.1. Nam mệnh sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Hướng tốt

– Hướng Tây Bắc (Diên niên, mọi sự ổn định): Hướng này làm cửa chính giúp đón may mắn vào nhà, tạo điều kiện cho gia chủ về con đường phúc đức cho con cái, nhận được lộc của con, gia đình êm ấm, gắn kết, yêu thương nhau.

– Hướng Đông Bắc (Sinh khí, phúc lộc vẹn toàn): Hướng này phù hợp cho những nơi quan trọng như phòng làm việc, giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, phú quý giàu sang, an khang thịnh vượng.

– Hướng Tây (Thiên y, gặp thiên thời được che chở): Thuận theo ý trời, nhận phúc phần che chở từ trời cao, tốt chủ phúc lộc, con cháu thông minh, hiếu thuận.

– Hướng Tây Nam (Phục vị, được sự giúp đỡ): Giúp gia chủ an yên tránh tai ương, hậu họa từ kẻ xấu, hay gặp quý nhân phù trợ.

Hướng xấu

– Hướng Bắc (Tuyệt mệnh, chết chóc): Hướng này dễ khiến người Kỷ tỵ gặp biến cố về tài sản hoặc bệnh tật.

– Hướng Đông (Hoạ hại, nhà có hung khí): Hướng này khiến gia chủ 1989 không măy mắn, gặp thị phi, thất bại.

– Hướng Nam (Lục sát,  nhà có sát khí): tình cảm dễ bị xáo trộn, thù hận, kiện tụng hoặc tai nạn.

– Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ, gặp tai hoạ): Dễ khiến gia chủ mất nguồn thu nhập (việc làm), cãi vã…

2.2. Nữ mệnh sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Hướng tốt

– Hướng Bắc (Sinh khí, phúc lộc vẹn toàn): Hướng này thể hiện cho sự giàu sang, phú quý, an lành gõ cửa.

– Hướng Đông (Diên niên,  mọi sự ổn định): Đây chính là hướng nhà hợp với độ tuổi này của phái nữ nhất.

– Hướng Nam (Thiên y, gặp thiên thời được che chở): Hướng nhà tốt, thuận theo ý trời, nhận phúc phần che chở từ trời cao, tốt chủ giàu sang, phúc lộc.

– Hướng Đông Nam (Phục vị, được sự giúp đỡ): Hướng này không thể bỏ qua trong lựa chọn của những gia chủ sinh năm 1989 bởi chúng có thể giúp gia đình tránh tai ương, hậu họa.

Hướng xấu

– Hướng Tây Bắc (Hoạ hại, nhà có hung khí): Xây nhà hướng này sẽ khiến gia chủ gặp thị phi, không may mắn, thậm chí là gặp thất bại.

– Đông Bắc (Tuyệt mệnh, chết chóc): Hướng này khiến gia chủ vấp phải cản trờ nặng về tài sản, bệnh tật.

– Hướng Tây (Lục sát, nhà có sát khí): Làm xáo trộn quan hệ tình cảm theo hướng xấu.

– Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ, gặp tai hoạ ): Khiến gia chủ giảm may mắn, mất việc, gặp vấn đề xấu trong các mối quan hệ.

Trên đây là câu trả lời khái quát cho câu hỏi Sinh năm 1989 hợp hướng nào? Hy vọng, những thông tin đó sẽ khiến quý vị hài lòng và có thể căn cứ vào đó để xác định hướng nhà, đồng thời lựa chọn màu sắc nội, ngoại thất sao cho phù hợp. 

Để tìm hiểu thêm về thông tin công ty, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Trang Trí Nội thất Hoa Gỗ

Địa chỉ: 499/20 ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0898 122 079

Email: noithathoago@gmail.com

Website: noithathoago.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ