Sinh năm 1975, tuổi Ất Mão hợp hướng nào? Nên ngồi làm việc hướng nào?

Để công việc của bản thân luôn thuận lợi, suôn sẻ, phát triển theo thời gian thì việc quan tâm đến yếu tố phong thuỷ cũng được đặc biệt chú ý. Theo tâm linh, để sự nghiệp thăng tiến tốt đẹp thì việc lựa chọn vị trí ngồi, hướng bàn làm việc của mỗi người là rất quan trọng. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ trả lời câu hỏi: “Tuổi Ất Mão hợp hướng nào, nên ngồi làm việc hướng nào?” Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Tổng quan tìm hiểu về tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Những người sinh năm 1975 được gọi là tuổi Ất Mão. Đây là những người thuộc mệnh Kim. Những người mang mệnh này thường là người tinh tế và thông minh. Tuy nhiên lại hay tự ái nhưng đa số đều có lối sống tốt, tử tế. Tính cách của những người Ất Mão thường khá mềm mỏng, dễ chiều và hiến khi làm người khác khó chịu.

Theo quan niệm phong thuỷ, người tuổi Ất Mão sinh ra thuộc quẻ mệnh Đoài, phù hợp với tây tứ hướng. Bên cạnh đó, những người tuổi này thuộc ngũ hành Đại khê tức là nước chảy dưới khe lớn. Nếu muốn lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão thì phải đặc biệt chú ý điều này.

Tuổi Ất Mão hợp hướng nào?

Nếu luận theo ý nghĩa của phong thuỷ cũng như dựa trên sự tính toán bản mệnh và ngũ hành thì hướng làm việc tuổi Ất Mão thường được cân nhắc theo quy tắc nhất định để tránh những điều xấu.

  • Hướng tốt: Hướng tây bắc, tây nam, chính tây.
  • Hướng xấu: Chính bắc, chính nam, chính đông, đông nam.

Những hướng tốt cho người Ất Mão

Hướng Tây Bắc

Với những người tuổi Ất Mão, hướng Tây Bắc được coi là hướng sinh khí. Đây là phương giúp những người sinh năm 1975 có được của cải, tài lộc và danh tiếng. Nếu lựa chọn hướng làm việc này, người Ất Mão sẽ thuận lợi hơn trong việc thăng tiến công việc.

Hướng Đông Bắc

Tuổi Ất Mão hợp hướng nào? Câu trả lời là hướng Đông Bắc. Đây là hướng diên niên. Nếu người tuổi Ất Mão lựa chọn hướng này thì tất cả các mối quan hệ xung quanh đều tốt đẹp từ người thân, họ hàng, người yêu. Mọi mối quan hệ đều trở nên khăng khít, bền chặt và hoà thuận

Hướng Tây Nam

Theo phong thuỷ, đây là hướng giúp người tuổi Ất Mão có thêm sức khoẻ tốt, dồi dào sức sống. Từ đó giúp làm việc hiệu quả, tăng năng suất.

Hướng Tây

Nếu người Ất Mão lựa chọn vị trí bàn làm việc hướng này tuy sẽ không có lợi về tiền bạc, danh vọng nhưng có thể yên tâm về tinh thần sẽ luôn được duy trì, củng cố và an tâm. Bên cạnh đó, theo thời gian bạn sẽ gặp được may mắn, thuận lợi trong công việc.

Những hướng không phù hợp với tuổi Ất Mão

Hướng Chính Bắc

Nếu bạn đang phân vân hướng làm việc tuổi Ất Mão thì cần chú ý tránh hướng Bắc. Đây là hướng không tốt cho những người tuổi Ất Mão, chứa nhiều điềm hiểm hoạ. mặc dù được đánh giá là hướng nhẹ nhàng nhất trong 4 hướng xấu nhưng hướng này sẽ đem đến cho người sinh năm 1975 những tiềm ẩn nguy cơ rủi ro, từ đó dẫn đến những thất bại trong công việc, dễ khiến nản chí, tinh thần xuống dốc.

Hướng Chính Nam

Đối với những người Ất Mão thì đây được coi là hướng ngũ quỷ. Theo cách hiểu đơn giản thì đây là hướng của sự chia ly, mất mát và bệnh tật. Nếu đặt bàn làm việc hướng này, người sinh năm 1975 thường sẽ gặp chuyện xui xẻo, tiểu nhân đến quấy phá làm ăn, làm ảnh hưởng đến danh tiếng hoặc tiền bạc. Thậm chí có khả năng bị lợi dụng, lừa gạt.

Hướng Chính Đông

Hướng Chính Đông được coi là hướng xấu nhất đối với những người tuổi này. Đây là hướng tuyệt mệnh, nghĩa là mất mát tất cả. Nếu đặt bàn làm việc theo hướng này, người chủ thường sẽ bị phá sản, công việc làm ăn đi xuống, bệnh tật, gặp những điều không may mắn.

Hướng Đông Nam

Nếu chiếu theo tuổi của người Ất mão thì đây là hướng đem đến cho họ nhiều điều khó khăn, trở ngại, bất trắc. Hướng này còn có tên gọi khác là lục sát, tức ám chỉ 6 kiếp nạn mà người hướng đông nam phải chịu như: tai nạn, chết người, trục trặc tình yêu, sự nghiệp, bệnh tật, mất tiền.

Bài viết hôm nay của chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về những hướng đặt bàn làm việc phù hợp với người Ất Mão và những hướng nên tránh. Hãy truy cập vào noithathoago.vn của chúng tôi để có thể biết thêm những thông tin được cập nhật mới nhất nhé!

Để tìm hiểu thêm về thông tin công ty, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Trang Trí Nội thất Hoa Gỗ

Địa chỉ: 499/20 ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0898 122 079

Email: noithathoago@gmail.com

Website: noithathoago.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ