Nội thất văn phòng hiện đại và đẳng cấp tại TPHCM

Hiện nay ở Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập đặc biệt là ở hai thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn. Vì vậy, việc kinh doanh cung cấp các đồ dùng nội thất văn phòng hiện nay được phát triển rất mạnh. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những đồ nội thất cần thiết và địa chỉ cung cấp ở thành phố Hồ Chí Minh.

1. Nội thất văn phòng rất cần thiết cho một đơn vị sự nghiệp mới thành lập

Một cơ quan, doanh nghiệp hay công ty mới thành lập sẽ cần những đồ dùng nội thất sau:

Bàn ghế

Bàn ghế là vật bất ly thân đối với dân văn phòng. Nó là nơi làm việc chính và dường như cũng là nơi họ dùng làm bàn ăn, nơi nghỉ trưa. Ở mỗi công ty, doanh nghiệp và cơ quan thì sẽ sử dụng những loại bàn ghế khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì mọi người đều sử dụng nội thất văn phòng bàn gỗ với ghế có đệm để giúp thoải mái, bớt đau lưng khi ngồi làm việc với thời gian 8 tiếng/1 ngày ở đây.

==> Tìm hiểu xu hướng nội thất văn phòng có diện tích nhỏ năm 2019

Bàn, ghế, tủ cá nhân là nội thất cốt yếu của một nơi làm việc công sở hiện nay
Bàn, ghế, tủ cá nhân là nội thất cốt yếu của một nơi làm việc công sở hiện nay

Ngoài ra, các công ty cũng cần có bàn họp to, rộng đủ cho tất cả các nhân viên có thể ngồi ở đây. Một bộ bàn ghế tiếp khách và đối tác cũng rất cần cho một doanh nghiệp hoặc các cơ quan.

Tủ lớn, tủ cá nhân, kệ để đồ

Thông thường ở văn phòng làm việc của các doanh nghiệp, cơ quan hiện nay sẽ có trang bị thêm tủ, kệ nhằm phục vụ cho việc xếp chứng từ, giấy tờ, hồ sơ, sổ sách có liên quan đến công việc hoặc những đồ dùng cá nhân của nhân viên. Một vài công ty cũng có những kệ sách, kệ đựng cây cảnh – là góc cho nhân viên có thể ra nghỉ ngơi, lấy ý tưởng cho những dự án sắp tới.

Mỗi văn phòng có một cách thiết kế và bày trí nội thất khác nhau nhưng vẫn xoay quanh bàn, ghế, kệ,....
Mỗi văn phòng có một cách thiết kế và bày trí nội thất khác nhau nhưng vẫn xoay quanh bàn, ghế, kệ,….

Hệ thống đèn, quạt, điều hòa, tivi, máy chiếu

Chắc chắn tất cả mọi người đi làm đều cần môi trường làm việc có đủ điều kiện ánh sáng và hệ thống đèn điện là nội thất văn phòng không thể thiếu trong mỗi công ty. Ngoài ra, những thứ thiết yếu không kém như quạt, điều hòa cũng cần phải trang bị đầy đủ, để nhân viên có động lực làm việc tốt hơn.

Bên cạnh đó, có một số công ty kinh doanh về các lĩnh vực như xây dựng, thiết kế, marketing,….còn cần một số thiết bị trình chiếu như tivi, máy chiếu, màn hình máy chiếu để có thể trình chiếu những dự án, những thông tin cần thiết xoay quanh công việc hằng ngày của nhân viên.

==> Tham khảo bí quyết để thiết kế nội thất văn phòng đẹp

2. Mua đồ nội thất văn phòng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm đồ nội thất văn phòng làm việc tốt, chắc chắn thì có thể liên hệ với công ty TNHH Hoa Gỗ thông qua số điện thoại 0898.122.079 để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về nội thất cho phòng luật, nội thất cho phòng giám đốc, nội thất quầy lễ tân chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đã có một số đối tác có tên tuổi như Vinhomes, Phước Long,….

Trên đây là những chia sẻ về những đồ dùng nội thất văn phòng cần thiết và nơi mua sắm nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp có thể hữu ích cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ