Nơi thanh lý tủ quầy trưng bày sản phẩm quần áo giày dép

Bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh quần áo, giày dép nhưng điều kiện kinh tế không cho phép bạn đầu tư tất cả các tủ kệ trưng bày mới. Sử dụng các quầy tủ trưng bày sản phẩm thanh lý sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Vấn đề bạn quan tâm là nên chọn loại kệ nào và nơi nào thanh lý tủ kệ bày trí quần áo giày dép? Hãy để Nội Thất Hoa Gỗ giải đáp vấn đề này cho bạn nhé!

Kệ trưng bày quần áo giày dép giúp tôn lên giá trị sản phẩm
Kệ trưng bày quần áo giày dép giúp tôn lên giá trị sản phẩm

Nên chọn kệ quầy trưng bày sản phẩm quần áo giày dép loại nào?

Trước khi muốn trưng bày các mặt hàng về giày dép, quần áo; bạn nên quan tâm tới việc chọn lựa quầy kệ phù hợp. Vì không phải loại kệ nào cũng dùng được cho mọi sản phẩm. Tủ kệ trưng bày quần áo, giày dép phải khác với tủ kệ trưng bày mỹ phẩm hay đồ điện tử,…

Một số mẫu tủ kệ trưng bày quần áo giày dép mà các bạn có thể tham khảo như sau:

  • Mẫu tủ quầy trưng bày sản phẩm bằng gỗ

Đối với các mặt hàng là quần áo, giày dép; việc trưng bày các sản phẩm này trên loại tủ kệ bằng gỗ sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng không chỉ cho sản phẩm mà còn tôn lên không gian của cửa hàng.

Để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm, các bạn nên lựa chọn những loại tủ có thiết kế phù hợp với đặc tính của từng sản phẩm. Chẳng hạn, kệ trưng bày giày dép có thể chọn các mẫu dạng tròn (đặt ở vị trí giữa), các kệ dạng đứng và có nhiều tầng (đặt sát tường).

Tủ kệ bằng gỗ sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng không chỉ cho sản phẩm mà còn tôn lên không gian của cửa hàng
Tủ kệ bằng gỗ sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng không chỉ cho sản phẩm mà còn tôn lên không gian của cửa hàng

Đối với quần áo, bạn nên chọn kệ dạng đứng, mặt phẳng nếu là quần áo bikini. Các mặt hàng kiểu vest, bạn nên chọn kệ dạng đứng, có chiều rộng khoảng 50cm và nên đặt sát tường.

  • Mẫu tủ kệ bằng hợp kim/kim loại

Đối với mẫu kệ này, không gian cửa hàng của bạn sẽ được tôn lên với vẻ đẹp hiện đại. Tủ kệ bằng hợp kim/kim loại mang lại sự chắc chắn và có độ bền khá lâu.

Khi sử dụng mẫu quầy tủ trưng bày sản phẩm loại này, bạn nên chọn kiểu có nhiều tầng và chú ý lựa chọn màu sắc kệ để tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm. Kệ bằng kim loại/hợp kim có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong không gian cửa hàng của bạn, tùy theo kích thước, kiểu dáng kệ và diện tích cửa hàng.

Tủ kệ bằng hợp kim/kim loại mang lại sự chắc chắn và có độ bền khá lâu
Tủ kệ bằng hợp kim/kim loại mang lại sự chắc chắn và có độ bền khá lâu
  • Mẫu tủ kệ trưng bày bằng nhựa

Kệ trưng bày bằng nhựa cũng là mẫu kệ được rất nhiều cửa hàng quần áo, giày dép sử dụng. Đặc điểm của mẫu kệ này là mang tới vẻ hiện đại. Thiết kế tủ kệ rất đa dạng, nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt.

Tuy nhiên khi lựa chọn mẫu tủ kệ bằng nhựa, bạn nên chọn những mẫu có thiết kế dày dặn để tránh bể vỡ và chịu được trọng lực tốt.

==> Bí quyết thiết kế showroom nội thất đẹp và hút khách

Có nên mua tủ kệ thanh lý không?

Vấn đề mà rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quần áo, giày dép quan tâm khi mới mở cửa hàng, đó là: có nên mua quầy kệ trưng bày sản phẩm thanh lý không? Về điều này, tùy theo điều kiện kinh tế mà các bạn có thể mua tủ kệ mới hay kệ thanh lý.

Tuy nhiên đối với mặt hàng quần áo, giày dép; không đòi hỏi kệ trưng bày phải cầu kỳ, chất liệu đặc biệt. Chỉ cần tủ kệ chắc chắn, có độ bền lâu và phù hợp với đặc tính của sản phẩm là đủ.

Mua quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm thanh lí tiết kiệm chí phí rất nhiều
Mua kệ trưng bày giày dép thanh lý tiết kiệm chí phí rất nhiều

Những lý do bạn nên mua tủ kệ quần áo, giày dép thanh lý như:

  • Tiết kiệm chi phí rất lớn so với việc đầu tư tủ kệ mới.
  • Các mặt hàng thanh lý thường vẫn còn khá mới, thời gian sử dụng chưa nhiều nên độ bền của tủ kệ vẫn tốt.
  • Với tủ kệ thanh lý, bạn có thể sơn sửa lại theo ý thích của mình vừa tiết kiệm chi phí, vừa phù hợp với sở thích của bạn.

Mua kệ tủ trưng bày sản phẩm quần áo giày dép ở đâu?

“Mua tủ kệ trưng bày quần áo giày dép thanh lý ở đâu?” là câu hỏi mà hầu hết các chủ shop đều quan tâm khi có ý định mở cửa hàng bày bán sản phẩm. Việc lựa chọn tủ kệ phù hợp với đặc tính sản phẩm, không gian của cửa hàng có ảnh hưởng không nhỏ tới việc tham quan và mua sắm của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp, phân phối quầy tủ trưng bày sản phẩm quần áo giày dép thanh lý. Tại TP.Hồ Chí Minh, các bạn có thể tới cửa hàng Nội Thất Hoa Gỗ.

Đến với Nội Thất Hoa Gỗ, các bạn sẽ được các nhân viên của cửa hàng tư vấn về từng loại tủ kệ, các mẫu kệ phù hợp với sản phẩm và không gian cửa hàng của bạn.

Các mẫu tủ kệ trưng bày giày dép, quần áo tại Hoa Gỗ rất đa dạng, từ kiểu dáng, màu sắc cho đến chất liệu. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu tủ kệ ưng ý nhất để trưng bày các sản phẩm của mình.

Bạn nên lưu ý chọn mua kệ trưng bày quần áo, giày dép phù hợp với không gian shop của mình
Bạn nên lưu ý chọn mua kệ trưng bày quần áo, giày dép phù hợp với không gian shop của mình

==> Địa chỉ thiết kế thi công phòng trưng bày sản phẩm uy tín tại Sài Gòn

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ tìm được địa chỉ bán và thanh lý kệ trưng bày giày dép quần áo đẹp, phù hợp với nhu cầu của mình. Để biết thêm thông tin về các loại tủ kệ trưng bày, các bạn hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline 0898.122.079 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ