Những kinh nghiệm cần biết khi thuê dịch vụ thi công thiết kế nội thất căn hộ chung cư đúng chuẩn.

Đặc điểm chung của các căn hộ chung cư chính là thiết kế kiến trúc khá đồng bộ, không có nhiều sự khác biệt, ngay cả diện tích sử dụng cũng có sự đồng nhất, không mới lạ. Chính vì vậy để tạo ra một không gian sống phong phú, tiện nghi, và độc đáo thì chủ nhân của các căn hộ đều phải tìm đến sự giúp đỡ của các đơn vị thi công thiết kế nội thất.

Và cũng từ đây phát sinh ra khá nhiều vấn đề xoay quanh việc làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín chất lượng. Điều này “phức tạp” đến mức nhiều chủ nhân căn hộ phải phân vân không biết có nên chọn gói thiết kế nội thất căn hộ hay không. Bởi chỉ cần gửi gắm không gian sống của mình vào một đơn vị không uy tín, không đảm bảo được đúng tiêu chí đã đề ra thì mọi việc sẽ trở nên khó khăn và phiền phức hơn rất nhiều. Vậy nên nếu bạn đang có ý định tìm kiếm đơn vị thi công thiết kế nội thất căn hộ của mình thì chắc chắn những kinh nghiệm quý báu khi thuê dịch vụ thi công thiết kế nội thất dưới đây sẽ là điều bạn nên biết.

Những kinh nghiệm cần biết khi thuê dịch vụ thi công thiết kế nội thất căn hộ chung cư đúng chuẩn.

1. Hiểu về thiết kế nội thất và các hình thức thi công thiết kế nội thất phổ biến.

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của lĩnh vực thiết kế nội thất thì các loại hình thi công thiết kế nội thất cũng trở nên đa dạng hơn. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về làm đẹp không gian sống của mọi gia đình. Đây cũng là yếu tố giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, và điều các khách hàng nên làm đó chính là hiểu về từng hình thức thi công thiết kế nội thất. Để lựa chọn cho mình một phương thức thi công phù hợp.

Hiện nay thi công thiết kế nội thất căn hộ chung cư có khá nhiều hình thức, tuy nhiên có thể tóm lược thành 2 loại hình chính như sau:

+ Thi công thiết kế nội thất căn hộ chung cư trọn gói: Đây là hình thức mà đơn vị chịu trách nhiệm sẽ thực hiện tất cả các công đoạn thiết kế nội thất từ A – Z. Từ công đoạn kiểm tra lên bản vẽ thiết kế, đến thi công, hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.

+ Thi công thiết kế từng hạng mục riêng: Đây là hình thức mà chủ nhà có thể tự tìm kiếm đội thiết kế riêng, và đội thi công sẽ thi công theo bản vẽ có trước. Hoặc đơn vị tư vấn sẽ lên hồ sơ thiết kế, và gia chủ sẽ thuê thợ thi công theo nhu cầu riêng của mình.

2. Hiểu về các phong cách thiết kế nổi trội và lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đó chính là công việc tạo ra một không gian sống lý tưởng, hoàn hảo, và phù hợp cho cả gia đình. Vậy nên, khi quyết định thi công thiết kế căn hộ của mình thì bạn nên tìm hiểu về các phong cách thiết kế nội thất nổi bật. Sau đó lựa chọn cho mình một phong cách phù hợp với cá tính, sở thích, nhu cầu cuộc sống, và nếp sống sinh hoạt của cả gia đình. Việc định hình phong cách thiết kế nội thất ngay từ ban đầu sẽ giúp cho công việc thiết kế, thi công trở nên đơn giản, thuận tiện hơn.

Bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào sự tư vấn của đơn vị thi công thiết kế. Hãy tìm hiểu các phong cách trước và lên những ý tưởng riêng cho không gian sống bên trong căn hộ. Sau đó bạn trình bày một cách thật tỉ mỉ những mong muốn, ý tưởng đó của mình cho đơn vị thiết kế, thi công. Họ sẽ lắng nghe và đưa ra cho bạn những concept phù hợp nhất với mong muốn của bạn.

3. Tìm hiểu về các đơn vị thi công thiết kế nội thất.

Khi bạn quyết định lựa chọn một đơn vị thi công thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho gia đình, mà không phải tự mình thực hiện. Thì việc quan trọng bạn chắc chắn phải làm đó là tìm hiểu về các đơn vị thi công thiết kế nội thất đó.

Các thông tin cần thiết như địa chỉ công ty, năm thành lập, thời gian hoạt động, các lĩnh vực ngành nghề, các công trình hạng mục đã thi công… Từ đó bạn có thể so sánh và đánh giá theo chuẩn mực của riêng mình.

Bạn cũng có thể tìm hiểu qua các thông tin truyền thông, hàng xóm, gia đình, bạn bè… những người đã từng sử dụng dịch vụ thi công thiết kế nội thất của một đơn vị nào đó. Và góp nhặt những thông tin cần thiết cho mình.

4. Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín, chất lượng, chuẩn mực.

Sau khi đã tổng hợp được các thông tin cần thiết về các đơn vị thi công thiết kế nội thất căn hộ chung cư thì bạn bắt đầu tiến hành lựa chọn đơn vị thi công thực sự cho căn hộ của mình. Đây chính là giai đoạn quyết định việc bạn có được sở hữu một không gian căn hộ đẹp mắt, lý tưởng và phù hợp hay không.

Dù đã có ý định lựa chọn đơn vị thi công thiết kế nội thất cho căn hộ của mình thì bạn cũng vẫn cần phải để ý đến cung cách phục vụ, quy mô công ty, giá thành sản phẩm… khi đến để tư vấn và làm hợp đồng

Nên lựa chọn những công ty có quy mô lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu tư vấn khách hàng, loại hình dịch vụ đa dạng nhiều ưu đãi. Những công ty thiết kế nội thất lâu năm, uy tín, thường sẽ có nhà máy hoặc cơ sở sản xuất đồ nội thất riêng. Bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn đơn vị thi công thiết kế nội thất phù hợp.

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm chuẩn mực khi thuê dịch vụ thi công thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Hi vọng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được đơn vị thi công phù hợp. Và có được một không gian sống như ý, hoàn mỹ.

Để tìm hiểu thêm về thông tin công ty, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Trang Trí Nội thất Hoa Gỗ

Địa chỉ: 499/20 ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0898 122 079

Email: noithathoago@gmail.com

Website: noithathoago.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ