Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế nội thất Phú Quốc

Với những ưu điểm vượt trội, không thể phủ nhận rằng loại hình dịch vụ thiết kế thi công nội thất đang trở thành xu hướng mạnh mẽ, đặc biệt tại các khu vực thành phố. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công nội thất Phú Quốc uy tín? Nội thất Hoa Gỗ tự tin là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp những bản vẽ thiết kế chất lượng với mức giá hợp lý.

1. Tại sao việc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất Phú Quốc uy tín ngày càng khó khăn?

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất Phú Quốc uy tín

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu của người dân về việc thiết kế nội thất đang ngày càng đa dạng từ các công trình dân dụng cho tới các nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ công cộng… Đặc biệt, khu vực Phú Quốc đang ngày càng phát triển mạnh mẽ về kinh tế, du lịch. Vì vậy nhu cầu thiết kế nên những không gian nội thất đẹp mắt, ấn tượng trở nên cần thiết. Tuy nhiên sự xuất hiện của nhiều đơn vị thiết kế nội thất Phú Quốc trên thị trường khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong quá trình lựa chọn. Nguyên nhân bắt đầu từ đâu?

1.1 Có quá nhiều công ty kiến trúc với đa dạng quy mô, không có sự kiểm định chất lượng

Việc thành lập các công ty thiết kế nội thất Phú Quốc đang ngày càng tràn lan và khiến người dân cảm thấy hoang mang, khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thi công thiết kế kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp. Có quá nhiều công ty còn non trẻ, mới thành lập và chưa có nhiều kinh nghiệm nên thường tồn tại nhiều điểm yếu, nhân sự không ổn định… Chính những điều này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của việc thiết kế, xảy ra nhiều sai sót hoặc tiến độ chậm. Việc công ty thiết kế không có sự kiểm định năng lực của bất kỳ một cơ quan có thẩm quyền nào nên chất lượng hồ sơ thiết kế cũng không qua kiểm tra, đồng thời cũng không có đánh giá. Điều này sẽ dẫn tới tình trạng mở công ty dễ dàng, tràn lan, không có bất kỳ một quy chuẩn, một nguyên tắc nào.

1.2 Quảng cáo là con dao 2 lưỡi

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng xã hội trở thành công cụ để các đơn vị thiết kế có thể quảng bá thương hiệu cũng như năng lực của mình nhằm mục đích thu hút khách hàng, đồng thời cũng là phương tiện để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm đơn vị phù hợp. Nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị thiết kế nội thất Phú Quốc trên các công cụ tìm kiếm Internet hoặc các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo… Hầu hết các công ty thiết kế kiến trúc hiện nay đều kinh doanh bằng mạng xã hội với các hình ảnh lung linh. Nhiều công ty chạy quảng cáo, Pr rầm rộ nhưng trên thực tế chỉ là bề nổi, nhiều khi không đúng sự thật. Chính điều này sẽ khiến nhiều khách hàng không biết công ty nào có kinh nghiệm thật và công ty nào giả dẫn tới việc đầu tư nhầm chỗ.

2. Một số cách để đánh giá và lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín

2.1. Đánh giá website chính thức của công ty

Có thể nói website chính là bộ mặt của công ty, và bạn có thể dựa vào yếu tố này để đánh giá năng lực sơ bộ của một công ty.

Khối lượng công trình

Khách hàng nên tìm hiểu thời gian hoạt động của công ty, công ty thiết kế đó là công ty non trẻ hay lâu năm. Thực ra muốn đánh giá được yếu tố này, chúng ta chỉ cần nhìn vào số lượng công trình nội thất mà công ty đó đã thiết kế được đăng tải trên trang web của công ty. Nếu số lượng sản phẩm nhiều và đa dạng về phong cách kiến trúc thì chắc chắn công ty đó đã có thâm niên.

Phong cách kiến trúc

Tìm kiếm đơn vị thiết kế uy tín dựa vào phong cách thiết kế

Thông thường, website của công ty sẽ up tất cả các sản phẩm của công ty đã làm để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn một mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bản thân. Các sản phẩm trên website thường có các bản vẽ phối cảnh cũng như mặt bằng công năng, chúng ta hoàn toàn có thể quan sát và đánh giá được tính thẩm mỹ của các công tình cũng như cách bố trí công năng ở mức độ nào.

2.2 Đánh giá trực tiếp tại văn phòng

Trong trường hợp khoảng cách địa lý cho phép, chủ đầu tư nên trực tiếp tới văn phòng để có thể đánh giá được tổng quan đặc điểm cũng như phong cách làm việc của nhân viên công ty. Chúng ta có thể dựa vào đó để lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín. Một công ty uy tín và kinh nghiệm lâu năm thì khối lượng công việc sẽ khá nhiều, nhân viên cũng sẽ đông và trong đó phải có đội ngũ ban lãnh đạo như giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng, kế toán… Bên cạnh đó cơ sở vật chất của công ty cũng cần phải hiện đại, đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhân viên.

2.3 Đánh giá qua tư vấn và lên phương án mặt bằng

Khi tới văn phòng, chắc chắn chúng ta sẽ được các kiến trúc sư tư vấn và nói về phương án thiết kế ngôi nhà, nội thất Phú Quốc. Sau khi đã trình bày nhu cầu về kiến trúc, công năng cũng như kích thước lô đất, nếu là một kiến trúc sư có năng lực thì họ sẽ tư vấn cho bạn luôn về công trình mặt bằng công năng và phác họa luôn mặt bằng trên máy tính để các bạn có thể tham khảo, đánh giá. 

3. Nội thất Hoa Gỗ – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng

Nội thất Hoa Gỗ – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Với 15 năm kinh nghiệm, Nội thất Hoa Gỗ đã đi qua nhiều chông gai và thử thách, chinh phục được những công trình giá trị và đẳng cấp, trở thành đơn vị thiết kế nội thất Phú Quốc uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư luôn nỗ lực, đam mê, cố gắng không ngừng nghỉ để mang tới những giá trị trọn vẹn nhất cho khách hàng. 

Nội thất Hoa Gỗ đã thực hiện thiết kế nội thất cho nhiều công trình dân dụng như biệt thự, nhà phố, biệt thự 1 tầng, căn hộ chung cư…. Chúng tôi luôn khẳng định được vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm, đơn giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trên đây là một số cách để bạn có thể lựa chọn được đơn vị thi công thiết kế nội thất Phú Quốc uy tín. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể lựa chọn được những đơn vị uy tín mang lại không gian nội thất Phú Quốc đẳng cấp cho gia đình.

Để tìm hiểu thêm về thông tin công ty, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Trang Trí Nội thất Hoa Gỗ

Địa chỉ: 499/20 ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0898 122 079

Email: noithathoago@gmail.com

Website: noithathoago.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ