Đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền? Cập nhật giá tủ bếp thông thường?

Khi đời sống càng hiện đại, không gian nội thất trong gia đình càng được coi trọng để đảm bảo nhu cầu không chỉ là sống mà còn là được tận hưởng trong chính căn nhà của mình. Kể đến những không gian được coi trọng và bài trí một cách tỉ mỉ, chi tiết ta phải kể tới đó chính là không gian bếp – nơi những món ăn gắn kết gia đình được làm ra. Để không gian bếp gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ, thậm chí còn góp phần cho ngôi nhà trở lên sang trọng thì tủ bếp đóng vai trò là một phần không nhỏ tạo nên điều ấy. Bởi vậy, việc thiết kế, hoàn thiện cho gia đình một chiếc tủ bếp là lựa chọn hầu hết của các gia đình hiện nay.

Đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền?

Xong bài toán kinh tế được đặt ra là đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền là phù hợp cũng không khỏi khiến cho gia chủ đau đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin dưới đây để cùng nhau giải bài toán kinh tế này nhé!

Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền?

“Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền?” đây là câu hỏi ược rất nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, để khẳng định tủ bếp có một mức giá nhất định thì không một ai có thể trả lời con số chính xác được. Bởi lẽ, tủ bếp có giá thành phụ thuộc rất lớn vào nguyên vật liệu tạo ra nó. Và tất nhiên, tủ bếp bằng gỗ sẽ có giá thành đắt hơn các loại tủ bếp làm bằng nhôm kính hoặc inox. Khi bạn bỏ ra một mức kinh phí để đầu tư cho tủ bếp của gia đình, bạn sẽ nhận được những giá trị riêng ứng với đúng những gì đã bỏ ra. Nó rất đúng khi dùng câu thành ngữ “Tiền nào của đó” ở đây. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình đã lựa chọn gỗ là nguyên liệu để tạo ra tủ bếp cho gia đình mình. Trên thị trường hiện nay, gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo là 2 loại được mang ra bàn cân so sánh về giá tiền cũng như chất lượng mà nó đem lại.

Giá tủ bếp thông thường?

Đối với gỗ tự nhiên, 2 loại được lựa chọn nhiều nhất là gỗ xoan đào và gỗ sồi Nga. Gỗ xoan đào có giá rơi vào khoảng 3.5-3.9 triệu đồng/mét. Còn loại gỗ sồi Nga thì có giá rơi vào khoảng 3.5- 5.2 triệu đồng/mét. Tất nhiên chi phí này có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào khung tủ bếp được gia chủ lựa chọn làm bằng chất liệu gì.

Đối với gỗ nhân tạo, trên thị trường có 3 loại đang được quan tâm nhất để lựa chọn làm nguyên vật liệu cho tủ bếp là Acrylic, Laminate và MFC. Với giá thành dao động trong khoảng từ 3.4-7 triệu đồng/mét. Thâm trí có loại gỗ Acrylic có giá trị đến 7.5 triệu đồng cho 1 mét tủ bếp.

Xem thêm: Nên làm tủ bếp bằng chất liệu gì

Bộ tủ bếp giá bao nhiêu?

Tủ bếp giá bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào chất liệu của mặt bàn bếp.

Mặt bàn bếp không chỉ đơn giản là có tác dụng chứa đồ, bảo quản đồ đạc vật dụng mà nó còn khiến cho không gian bếp trở nên thẩm mỹ và sang trọng hơn để làm nổi bật không gian bếp trong căn nhà.

Người ta có thể lựa chọn mặt bàn bếp làm bằng đá hay bê tông lót gạch men. Xong trên thị trường, bàn bếp được làm từ đá có phần được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn. Có rất nhiều loại đá mà chúng ta có thể lựa chọn như Granite, Marble hoặc loại nhân tạo Solid Surface. Mỗi loại đá đều có ưu nhược điểm khác nhau và tùy thuộc vào mỗi nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn. Trong số những đá kể trên thì Granite là loại được sử dụng nhiều nhất có giá thành rơi vào khoảng 800.000-1.100.000 đồng.

Bộ tủ bếp giá rẻ?

Tủ bếp giá rẻ còn phụ thuộc vào chất liệu kính ốp bếp. Ở đây, kính ốp bếp có tác dụng ngăn dầu mỡ khi nấu nướng bám trực tiếp lên tường. Đồng thời khi lau chùi vệ sinh sẽ dễ dàng hơn cho người sử dụng. Các loại kính trên thị trường hiện nay thì rất đa dạng về chất liệu, màu sắc,…Vì vậy chi phí để bỏ ra cho phần mặt kính ốp bếp cũng dao động trong khoảng khá lớn từ 1,8-3 triệu đồng cho 1 mét vuông.

Hi vọng sau khi đọc bài viết này, mỗi chúng ta có thể giải được bài toán tủ bếp có giá bao nhiêu để phù hợp với kinh tế của mỗi gia đình./.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ