Đơn giá thiết kế nội thất nhà phố có diện tích dưới 50m2

Một ngôi nhà được thiết kế theo mơ ước chính là điều mà bất kỳ ai cũng muốn. Tuy nhiên, để có được ngôi nhà mơ ước, bạn cần biết rõ về đơn giá thiết kế nội thất nhà phố. Bên cạnh vật tư, thiết kế thì đơn vị thi công đóng vai trò rất quan trọng. Cùng tìm hiểu ngay về giá hoàn thiện thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế nội thất cần đảm bảo sự hài hòa và phù hợp
Thiết kế nội thất nhà phố cần đảm bảo sự hài hòa và phù hợp

Bảng đơn giá thiết kế nội thất nhà phố có diện tích nhỏ dưới 50m2 hiện nay

Chi phí thiết kế nội thất thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào từng đơn vị thi công mà giá cũng khác nhau, bên cạnh đó còn là phong cách khách hàng lựa chọn, diện tích mặt bằng rộng hay nhỏ.

Với những ngôi nhà nhỏ có diện tích dưới 50m2 thì bạn cũng không cần quá lo

lắng về việc trang trí nội thất. Một đơn vị thi công uy tín sẽ giúp bạn có được ngôi nhà như mong muốn với mức giá phù hợp. Thường diện tích nhỏ hơn 50m2 thì sẽ có thiết kế 1 mặt tiền.

Nhà phố 1 mặt tiền thường có đơn giá thiết kế nội thất thấp nhất. Dao động thường từ 180.000đ/m2 đến 190.000/m2. Mức giá này được đánh giá phù hợp với đa số khách hàng hiện nay.

Mức đơn giá để thiết kế nội thất nhà phố có diện tích nhỏ dưới 50m2 khá tiết kiệm
Mức giá dành cho nhà phố dưới 50m2 khá tiết kiệm

Chi phí dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố tùy theo phong cách

Bên cạnh diện tích ngôi nhà thì việc lựa chọn nội thất còn phụ thuộc vào phong cách thiết kế. Chính vì vậy chi phí thiết kế nội thất cũng có sự thay đổi mà bạn cần tìm hiểu.

==> Xu hướng thiết kế nội thất nhà phố phổ biến trong năm 2019

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách cổ điển, tân cổ điển

Đối với các ngôi nhà có thiết kế cổ điển và tân cổ điển thì việc hoàn thiện từ kết cấu điện nước, đến cấu trúc và sắp xếp nội thất. Mức giá thiết kế dành riêng cho phong cách này sẽ dao động từ 220.000 VNĐ/m2 đến 270.000 VNĐ/m2.

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại

Tương tự như phong cách khác, đơn giá thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại cũng sẽ bao gồm toàn bộ các bước để hoàn thiện được ngôi nhà cho khách hàng. Thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện nước và nội thất. Khách hàng sẽ phải bỏ ra khoảng từ 300.000 VNĐ/m2 đến 320.000 VNĐ/m2.

==> Tham khảo tổng hợp các phong cách trang trí nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại

Đâu là đơn vị thiết kế nội thất nhà phố đẹp uy tín ?

Với nhiều mức giá trên thị trường khác nhau khiến khách hàng khá băn khoăn khi lựa chọn đơn vị để thiết kế nội thất nhà phố. Bạn cần phải lưu ý về độ uy tín của công ty mà mình sẽ lựa chọn để đảm bảo về chất lượng, dịch vụ. Nếu bạn đang chưa biết tìm kiếm địa chỉ nào để thiết kế ngôi nhà của mình? Hãy đến với Nội Thất Hoa Gỗ, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua. Tại đây, bạn sẽ luôn có được dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói, giá rẻ phù hợp với nhu cầu.

Nội thất Hoa Gỗ đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng
Nội thất Hoa Gỗ đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng

Phí thiết kế nội thất nhà phố tại Hoa Gỗ luôn được đánh giá tiết kiệm và cạnh tranh so với thị trường. Chỉ khoảng 200.000 VNĐ/m2, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí để có được ngôi nhà đúng theo yêu cầu.

==> Tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất nhà phố trọn gói

Trên đây là bảng đơn giá thiết kế nội thất nhà phố trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình mà khách hàng sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể liên hệ tới hotline 0898.122.079 của Nội thất Hoa Gỗ để được tư vấn miễn phí tốt nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ