Độc đáo, mới lạ với thiết kế nội thất theo phong cách Maverick

Trong thiết kế nội thất hiện nay có rất nhiều phong cách, ý tưởng thiết kế cho bạn lựa chọn. Mỗi phong cách thiết kế nội thất đem tới vẻ đẹp riêng và dấu ấn cho ngôi nhà.

Độc đáo, mới lạ với thiết kế nội thất theo phong cách Maverick

Nếu như phong cách thiết kế hiện đại đem tới sự sang trọng, tiện nghi với những đường nét đơn giản; phong cách vintage mang lại cảm giác gần gũi, lãng mạn; phong cách retro ấn tượng, khơi gợi giá trị cổ điển thì ở phong cách nội thất Maverick ta sẽ bắt gặp sự táo bạo, nổi loạn đầy lôi cuốn.

Thiết kế nội thất phong cách Maverick được biết đến là phong cách nội thất rất độc đáo và khác lạ. Nếu yêu thích sự mới lạ, cá tính chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ phong cách nội thất Maverick đang làm mưa làm giá trên thị trường.

Phong cách Maverick phù hợp cho những người yêu thích sự khác biệt, sáng tạo nhưng liệu bạn đã có thông tin về phong cách thiết kế nội thất này chưa? Hãy cùng Nội thất Hoa Gỗ tìm hiểu về phong cách nội thất Maverick trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về thiết kế nội thất theo phong cách Maverick

Có thể nói, phong cách nội thất Maverick chính là sự lựa chọn không nên bỏ qua khi bạn mong muốn thể hiện mình nhiều hơn qua những thiết kế không gian sống.

Thiết kế nội thất phong cách Maverick là loại phong cách nội thất không theo bất kỳ nguyên tắc truyền thống nào.

Thiết kế nội thất phong cách Maverick là loại phong cách nội thất không theo bất kỳ nguyên tắc truyền thống nào. Mà thay vào đó, Maverick mang đến sự trải nghiệm, cho phép con người sáng tạo, và đưa ra những ý tưởng tuyệt vời, mới lạ.

Phong cách nội thất này mang hơi hướng của thiết kế hiện đại, kết hợp với sự sáng tạo không giới hạn. Từ đó tạo nên sự bùng nổ và phá cách rất riêng biệt cho không gian sống.

Điểm nhấn của phong cách Maverick chính là sự kết hợp màu sắc ngẫu nhiên, với những và họa tiết sinh động không theo nguyên tắc cụ thể.

Nếu những phong cách thiết kế nội thất khác sẽ có màu sắc chủ đạo, nhưng đối với Maverick thì màu sắc không yêu cầu tính cụ thể, mà có thể lựa chọn ngẫu nhiên. Chính vì thế, phong cách này được đánh giá là phong cách thiết kế đem lại bức tranh tưởng tượng với những nét khám phá đầy sáng tạo. Đây được mệnh danh là phong cách độc đáo có nhiều lập dị và bất thường.

Những đặc trưng cơ bản của phong cách thiết kế Maverick

Thông thường, mỗi phong cách đều có những đặc trưng cơ  bản riêng, trở thành nguyên lý thiết kế, để từ đó tạo ra những điều khác biệt, dễ phân biệt so với những phong cách nội thất khác.

Chính vì vậy, để giúp bạn hiểu rõ hơn về nội thất phong cách Maverick, Nội thất Hoa Gỗ sẽ là rõ một số đặc trưng cơ bản của phong cách này mà bạn cần ghi nhớ.

Sử dụng những gam màu tự do

Việc phối màu được sử dụng trong thiết kế nội thất Maverick thường không có giới hạn về số lượng màu.

Không có bất cứ 1 giới hạn nào đối với phong cách Maverick. Do đó, bất kỳ màu sắc nào cũng có thể được phối hợp với nhau 1 cách táo bạo trong không gian này.

Hay nói theo cách khác, việc phối màu được sử dụng trong thiết kế nội thất Maverick thường không có giới hạn về số lượng màu. Bạn sẽ được tự do lựa chọn những màu sắc mình yêu thích và kết hợp chúng lại với nhau thật sáng tạo và ấn tượng, tạo nên 1 không gian riêng theo sở thích của mình.

Sử dụng vật dụng decor độc đáo

Bên cạnh yếu tố màu sắc thì các vật dụng decor cũng là yếu tố chính tạo nên phong cách nội thất Maverick. Có thể thấy, những món đồ nội thất sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất Maverick thường vô cùng độc đáo.

Những món đồ nội thất sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất Maverick thường vô cùng độc đáo.

Cũng là những chiếc ghế sofa, bàn trà và những đồ vật trang trí khác có thể được sử dụng tương tư phong cách nội thất hiện đại. Tuy nhiên, ở phong cách Maverick này lại có sự khác biệt hoàn toàn về phong cách. Với phong cách Maverick, cái đẹp không có giới hạn và những tiêu chí bắt buộc.

Đồ nội thất độc đáo với chiếc bàn tròn lạ lùng hay những bức tường không ăn nhập với nhau như thế này là điển hình của phong cách nội thất Maverick

Có 1 đặc trưng mà bạn có thể phát hiện ra trong những căn hộ được trang trí theo phong cách Maverick đó là những món đồ thường không được đặt quá gần nhau. Điều này đề cao sự bình đẳng, khẳng định mỗi món đồ nội thất trong phòng đều là 1 chủ thể chính và cần thiết khi xuất hiện trong không gian.

Là lựa chọn phù hợp cho mọi không gian

Là một phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt, chính vì thế, phong cách Maverick có thể xuất hiện ở nhiều không gian khác nhau. Từ nhà ở, căn hộ chung cư, bảo tàng, đến phòng trưng bày, quán cà phê, cửa hàng thời trang,… Ngoài ra, phong cách này còn phù hợp với không gian rộng đến không gian hẹp.

Dù đề cao sự sáng tạo có phần bất thường trong hình thức thể hiện,tuy nhiên phong cách Maverick vẫn đảm bảo công năng thiết thực trong cuộc sống.

Thiết kế nội thất phong cách Maverick mang đến không gian nội thất khác biệt và dị thường. Nếu bạn yêu thích phong cách nội thất này, và muốn thiết kế, thi công cho không gian sống của mình, thì hãy liên hệ với Nội thất Hoa Gỗ để được tư vấn cụ thể nhé.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Xây Dựng Nội thất Hoa Gỗ

Địa chỉ: 2/14 Tân Lập, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM

Xưởng sản xuất: 449/180 ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0898 122 079

Email: noithathoago@gmail.com

Website: noithathoago.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ