Công ty thiết kế nội thất nhà phố tại Hồ Chí Minh uy tín chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất nhà phố với mức giá khác nhau, khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị cho công trình của mình. Vậy hãy đến với Công ty trang trí nội thất Hoa Gỗ tại TP. Hồ Chí Minh để sở hữu những công trình chất lượng với mẫu thiết kế, trang trí chuyên nghiệp và giá thành hợp lý nhất!

Công ty thiết kế nội thất nhà phố tại Hồ Chí Minh uy tín chất lượng

Sự chuyên nghiệp luôn đặt lên hàng đầu

Đến với Công ty trang trí nội thất nhà phố tại TP. Hồ Chí Minh như Nội Thất Hoa Gỗ quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trên từng khâu làm việc của đội ngũ dày dặn kinh nghiệm:

  • Các kiến trúc sư, kỹ sư đều là những người tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín chuyên ngành xây dựng, thiết kế nội thất với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng
Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng
  • Đội ngũ nhân công nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm cao; luôn đảm bảo tiến độ công trình hoàn thành trước thời hạn.
  • Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng; với cách bố trí nội thất nhà phố chuyên nghiệp mang đến không gian tiện nghi nhất.
  • Trong quá trình thi công luôn có sự giám sát để đảm bảo tiến độ; cũng như chất lượng thiết kế, thi công nội thất nhanh chóng, giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Quá trình thiết kế, thi công và trang trí nội thất chúng tôi luôn thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt với các bước cụ thể.
  • Trước khi tiến hành thi công, chúng tôi sẽ có bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố demo cho khách tham khảo và sửa theo yêu cầu.
  • Đến với chúng tôi, khách hàng có thể chọn các phong cách thiết kế khác nhau như: tân cổ điển; hiện đại; tối giản,…tùy theo sở thích hay trình bày ý tưởng để chúng tôi thiết kế theo yêu cầu.
  • Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đánh giá từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, để từng bước cải tiến chất lượng và mang đến cho khách hàng những mẫu nội thất nhà phố đẹp nhất.

==> Hướng dẫn cách lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất chất lượng.

Là đơn vị thiết kế, thi công và trang trí nội thất nhà phố với giá thành hợp lý

Mỗi một đơn vị đều sẽ có quy định mức giá khác nhau và đương nhiên để cạnh tranh được với các đối thủ thì đơn vị nào cũng sẽ cố gắng đề xuất những mức giá tốt nhất cho sản phẩm của mình. Và với Công ty Hoa Gỗ cũng vậy, đây là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến những công trình chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo 2 mức giá:

  • Giá trọn gói: đây là gói bao gồm các hạng mục thi công và thiết kế và trang trí nội thất nhà phố. Với gói này thông thường sẽ áp dụng đối với những công trình thiết kế nội thất nhà lô phố có diện tích từ 50m2 trở lại. Nhưng tùy vào nhu cầu thiết kế của khách hàng mà chúng tôi sẽ linh động sao cho hợp lý nhất. Tham khảo giá thiết kế nội thất nhà phố có diện tích dưới 50m2 tại đây.
Giá thiết kế nội thất nhà phố trọn gói thường áp dụng cho những công trình có diện tích từ 50m2 trở lại
Giá trọn gói thường áp dụng cho những công trình có diện tích từ 50m2 trở lại
  • Giá trên từng m2: mức này đang được áp dụng phổ biến nhất cho các công trình nhà ở với đa dạng diện tích. Khi diện tích nhà càng rộng thì chi phí thi công thiết kế nội thất nhà phố sẽ càng cao. Kèm theo đó, chúng tôi cũng sẽ có những gói ưu đãi khác nhau để khách hàng giảm bớt các gánh nặng về chi phí. Ví dụ như: miễn phí thiết kế; chỉ tính chi phí thi công nếu khách hàng sử dụng trọn gói.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn đơn một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín chất lượng. Để được tư vấn thiết kế nội thất nhà phố miễn phí bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH trang trí nội thất nhà phố Hoa Gỗ qua địa chỉ số 949 Nguyễn Duy Trinh – Bình Trưng Đông – Quận 2 hoặc liên hệ số điện thoại 0898 122 079 để được tư vấn.

Hãy liên hệ với Hoa Gỗ để trải nghiệm những dịch vụ giá hợp lý nhất
Hãy liên hệ với Hoa Gỗ để trải nghiệm những dịch vụ giá hợp lý nhất

Khách hàng có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất nhà phố của chúng tôi qua website: https://noithathoago.vn. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng phản hồi qua địa chỉ Noithathoago@Gmail.Com để được giải đáp nhanh chóng nhất. Nội thất Hoa Gỗ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Nội Thất Hoa Gỗ tự hào là một trong những công ty có dịch vụ thiết kế; thi công nội thất uy tín chất lượng với giá tốt nhất tại TP.HCM.

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ