Chi phí thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức mới nhất 2021

Không gian sống hoàn hảo với nội và ngoại thất ấn tượng vẫn luôn là niềm mong ước của nhiều gia đình. Tuy nhiên chi phí thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức hiện nay cũng trở thành vấn đề đáng quan tâm. Vậy chi phí thi công nội thất hiện nay giá bao nhiêu? Mức giá này phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy cùng Nội thất Hoa Gỗ tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Chi phí thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức phụ thuộc nhiều yếu tố

Chi phí thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức hiện nay khá đa dạng, bởi thị trường xuất hiện nhiều công ty thiết kế nội thất, mỗi một đơn vị sẽ có một mức chi phí thi công nội thất khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

1. Chi phí phụ thuộc vào số phòng ngủ

Số phòng ngủ cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí thi công nội thất căn hộ. Như đã nhắc tới ở trên, chi phí thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức khá đa dạng, chỉ cần thay đổi một chi tiết nhỏ cũng có thể khiến chi phí thay đổi.

Chi phí thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức phụ thuộc số phòng ngủ

Thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức 1 phòng ngủ

Hiện nay, những căn hộ có một phòng ngủ thường có diện tích từ 25m2 – 45m2. Việc thi công nội thất sẽ không tốn quá nhiều thời gian bởi diện tích nhỏ, đồ đạc cũng không quá nhiều. Hiện nay chi phí thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức 1 phòng ngủ thường dao động từ 50-70 triệu đồng. 

Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn những gói thiết kế nội thất và thi công tiết kiệm hoặc các gói có những đồ nội thất cơ bản như kệ tivi, giường tủ, tủ quần áo, tab đầu giường, bàn trang điểm… Đối với những gia chủ có điều kiện hơn thì có thể lựa chọn những gói thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức mức giá cao hơn với những đồ nội thất thông minh, thiết kế cầu kỳ, chất liệu tốt hơn.

Thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Với những căn hộ 2 phòng ngủ, chắc chắn diện tích sẽ lớn hơn, đồ nội thất cũng sẽ nhiều hơn so với những căn hộ 1 phòng ngủ. Vì vậy bạn cũng có thể tính nhẩm được chi phí thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức. Mức giá thi công những căn hộ này dao động từ 70 triệu đồng tới 120 triệu đồng tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn gói nội thất tiết kiệm, cơ bản hay cao cấp…

Thi công căn hộ 3 phòng ngủ

Theo chúng tôi ước tính, chi phí thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức 3 phòng ngủ sẽ dao động trong khoảng 80-150 triệu đồng tùy thuộc vào các gói mà bạn lựa chọn. Đối với những gói thi công nội thất tiết kiệm sẽ chỉ bao gồm những đồ nội thất thiết thiết yếu, gói cơ bản sẽ có mức giá cao hơn với đầy đủ các món đồ nội thất phục vụ cho nhu cầu người sử dụng. Đối với gói thi công nội thất cao cấp, gia chủ có thể đưa ra những yêu cầu riêng về phong cách, chất liệu hay kích thước của từng đồ nội thất.

2. Chi phí phụ thuộc diện tích của căn hộ chung cư

Diện tích của mỗi căn hộ Tp.Thủ Đức khác nhau cũng sẽ dẫn tới mức chi phí thi công nội thất khác nhau. Mặc dù cùng là hai căn hộ với 2 phòng ngủ nhưng diện tích vẫn có thể khác nhau. Vậy nên mức giá thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức 50m2 hai phòng ngủ chắc chắn sẽ khác biệt so với những căn hộ 60m2 hai phòng ngủ. Diện tích lớn hơn sẽ dẫn tới kích thước nội thất cũng tăng lên và ngược lại. Chính vì vậy sự thay đổi về diện tích căn hộ cũng làm cho mức giá thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức có sự thay đổi.

Chi phí thi công phụ thuộc vào diện tích căn hộ

3. Chi phí phụ thuộc vào chất lượng của đồ nội thất

Chi phí thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức phụ thuộc một phần rất lớn vào việc bạn lựa chọn chất liệu của đồ nội thất. Trong quá trình lựa chọn đồ nội thất, bạn nên cân nhắc về mức giá và chất liệu, tuổi thọ của đồ nội thất để đưa ra được quyết định chính xác nhất. 

Việc lựa chọn các đồ nội gỗ công nghiệp như gỗ MDF, gỗ dăm, gỗ MFC, gỗ HDF… cũng có ảnh hưởng rất lớn tới chi phí. Gỗ MFC là loại gỗ dăm phủ giấy trang trí nhúng keo Melamine, loại gỗ công nghiệp này có mật độ gỗ thấp hơn so với gỗ MFM (gỗ MDF hoặc HDF phủ Melamine) nên mức giá thành thường thấp hơn. Ngay cả trong từng loại gỗ MFC, MFM cũng đều có mức giá khác nhau. Gỗ MFC và MFM loại thường sẽ có giá thấp hơn so với gỗ MFC và MFM lõi xanh chống ẩm.

Bên cạnh cốt lõi gỗ công nghiệp, vật liệu phủ bề mặt của từng loại gỗ công nghiệp cũng là yếu tố chi phối tới mức chi phí thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức. Hiện nay trên thị xuất hiện các loại phủ bề mặt như phủ sơn bệt, tấm Laminate, tấm Veneer, giấy Melamine, Acrylic… Nếu bạn lựa chọn những đồ nội thất có cùng kích cỡ, chất liệu cốt gỗ nhưng khác nhau về vật liệu phủ bề mặt thì mức giá cũng sẽ khác nhau.

Chi phí phụ thuộc vào đồ nội thất

4. Phong cách thiết kế

Mỗi một phong cách thiết kế sẽ có những đặc điểm, nét đặc trưng rất riêng. Vậy nên mức giá thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức cũng có sự khác biệt rõ rệt. Hiện nay, thi công nội thất theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, chú trọng những chi tiết tỉ mỉ, cầu kỳ sẽ có chi phí cao hơn so với phong cách hiện đại, tối giản. Thi công hai phong cách nội thất này sẽ tốn khá nhiều thời gian, đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận.

Trong khi đó, việc thi công nội thất chung cư theo phong cách hiện đại cũng sẽ nhanh chóng hơn. Bởi lẽ phong cách này có sự tối giản hóa, đồ nội thất không quá cầu kỳ và phức tạp. Vì vậy khi thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức gia chủ cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển.

Có thể thấy, chi phí thi công nội thất căn hộ TP.Thủ Đức phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Trên đây là một số chia sẻ của Nội thất Hoa Gỗ về vấn đề thi công nội thất căn hộ. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo website: https://noithathoago.vn/ để được tư vấn chi tiết.

Để tìm hiểu thêm về thông tin công ty, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Trang Trí Nội thất Hoa Gỗ

Địa chỉ: 499/20 ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0898 122 079

Email: noithathoago@gmail.com

Website: noithathoago.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ