Cách lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín chất lượng

Hầu hết các hoạt động thiết kế thi công nội thất chung cư đều được thực hiện bởi những công ty có chuyên môn. Và việc chọn một đơn vị chuyên nghiệp quả thực không hề đơn giản. Vậy làm thế nào để có thể tìm được một đơn vị thiết kế thi công uy tín? Hãy cùng Nội Thất Hoa Gỗ tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Cách lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, chất lượng

Lựa chọn được một công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp là điều hết sức quan trọng
Lựa chọn được một công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp là điều hết sức quan trọng

1. Xem xét đến các sản phẩm của doanh nghiệp

Đầu tiên, bạn cần xem qua trước các sản phẩm về thiết kế của doanh nghiệp. Nếu là một doanh nghiệp thiết kế và thi công nội thất thì luôn luôn có các sản phẩm demo của mình để đưa cho khách hàng xem. Một trong những cách phổ biến nhất có thể kể đến chính là bạn lên website của công ty.

Sau đó, bạn có thể tìm đến các bản thiết kế, phối cảnh cho các khách hàng của công ty này. Chọn theo từng phong cách thiết kế (tân cổ điển, hiện đại, tối giản) hoặc theo từng hình thức nhà ở, ví dụ như thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự. Để từ đó có thể thấy được thế mạnh của đơn vị này là gì.

Hãy xem trước sản phẩm của dịch vụ gửi cho khách hàng
Hãy xem trước sản phẩm của dịch vụ gửi cho khách hàng

2. Tham khảo giá thi công

Yếu tố thứ hai bạn cần quan tâm đó chính là vấn đề giá cả. Mỗi một đơn vị công ty sẽ có quy định mức giá khác nhau. Tất nhiên khi thị trường cạnh tranh thì đơn vị này cũng cố gắng đề xuất những mức giá tốt nhất cho sản phẩm của mình đến với khách hàng. Thông thường khi bạn tham khảo báo giá thiết kế, thi công nội thất ở bất kỳ đâu, các đơn vị cũng sẽ đề xuất cho bạn 2 mức giá:

Giá trọn gói:

Đây là mức giá bao gồm cả các hạng mục thi công và thiết kế. Giá trọn gói sẽ áp dụng đối với căn nhà có diện tích từ 50m2 trở lại. Hoặc có thể hơn tùy vào chính sách của từng doanh nghiệp. Thông thường khách hàng sẽ thích thú với mức giá trọn gói này khi thiết kế nội thất cho không gian sống khiêm tốn của mình. Xem bảng giá, quy trình thi công – thiết kế tại đây.

Giá trên từng m2:

Đây được xem là một trong những mức giá phổ biến cho bất kỳ không gian nhà ở với bất kỳ diện tích nào. Diện tích ngôi nhà của bạn càng rộng thì chi phí thi công thiết kế nội thất càng cao. Và để giúp cho chủ nhà không bị gánh nặng nhiều chi phí, các đơn vị thiết kế sẽ có những ưu đãi khác. Ví dụ như miễn phí thiết kế, chỉ tính chi phí thi công nếu chủ nhà sử dụng trọn vẹn dịch vụ, hoặc được giảm chi phí cho bao nhiêu m2 nhà đầu tiên.

Có rất nhiều hạng mục trong báo giá để khách hàng tham khảo
Có rất nhiều hạng mục trong báo giá để khách hàng tham khảo

3. Ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị đó

Lắng nghe ý kiến đánh giá từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ công ty là rất quan trọng. Bởi vì họ sẽ mô tả cho bạn một cách chân thật nhất chất lượng dịch vụ của những đơn vị này như thế nào. Cụ thể, họ sẽ cho bạn biết được cách tính giá thế nào, đội ngũ thi công ra sao, mức độ hoàn thiện nội thất trong căn nhà của bạn đến đâu. Tuy nhiên, bạn cũng cần có sự phân tích, nhìn nhận và phán đoán của riêng mình.

Cần tham khảo ý kiến từ những khách hàng khác đã sử dụng dịch vụ
Cần tham khảo ý kiến từ những khách hàng khác đã sử dụng dịch vụ

Trên đây là cách lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín chất lượng giúp cho chủ nhà có thể tối ưu được chi phí, cũng như có thể trải nghiệm được một dịch vụ thi công thiết kế nội thất chất lượng cao.

Nội Thất Nhà Gỗ với 15 năm kinh nghiệm thực tiễn rất hân hạnh khi được trở thành đơn vị thiết kế thi công nội thất cho bạn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giá trị không chỉ nằm ở chất lượng mà còn là niềm tin trên từng công trình thiết kế.

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ