Các loại kệ sách trang trí phòng khách trở nên tinh tế hơn

Nếu bạn là người yêu sách thì chắc hẳn không thể bỏ qua những mẫu kệ sách đẹp cho không gian sống của mình. Đặc biệt là trong không gian phòng khách, những mẫu kệ sách đẹp giúp căn phòng trở nên ấn tượng hơn. Vậy, nên lựa chọn loại kệ sách trang trí phòng khách nào thì phù hợp?

Hiện nay, kệ trang trí có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại phù hợp bày trí trong các không gian khác nhau như: kệ sách phòng làm việc, kệ sách phòng ngủ, kệ sách cho phòng đọc sách… Dưới đây là những loại kệ sách cho phòng khách đẹp mà bạn nên tham khảo.

Các loại kệ sách trang trí trong phòng khách đẹp

1. Kệ sách treo tường

Mẫu kệ sách gỗ treo tường đang là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi nó có thể tận dụng tối đa khoảng không gian trên cao, mang tới sự tiện nghi mà lại không khiến căn phòng thêm chật chội hơn.

Mẫu kệ sách treo tường cho phòng khách
Mẫu kệ sách treo tường cho phòng khách

Các mẫu kệ sách treo tường trang trí phòng khách hiện được thiết kế với kích thước đa dạng. Có những mẫu kệ sách cỡ lớn và cũng có cả những mẫu kệ được thiết kế với kích thước nhỏ. Bởi vậy, dù sở hữu không gian có diện tích như thế nào thì bạn vẫn có thể lựa chọn được mẫu kệ sách phù hợp.

==> Tham khảo 10 mẫu kệ sách bằng gỗ treo tường đẹp.

2. Kệ sách đứng

Các mẫu kệ sách đứng thường được sử dụng để tận dụng không gian chết trong góc nhà. Do đó mẫu kệ sách này cũng phù hợp bày trí trong không gian phòng khách. Kệ sách đứng được thiết kế với kiểu dáng linh hoạt, mẫu mã thiết kế đẹp nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Mẫu kệ sách đứng cũng được ưa chuộng trong phòng khách
Mẫu kệ sách đứng cũng được ưa chuộng trong phòng khách

3. Mẫu kệ sách trang trí phòng khách thiết kế độc đáo

Khi lựa chọn kệ sách cho phòng khách bạn đừng bỏ qua những mẫu kệ được thiết kế với kiểu dáng độc đáo. Bởi chúng là món đồ trang trí giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian, đồng thời tạo điểm nhấn quan trọng cho phòng khách.

Kệ sách có kiểu dáng thiết kế hình cây độc đáo và mới lạ, tạo điểm nhấn cho không gian
Kệ sách có kiểu dáng thiết kế hình cây độc đáo và mới lạ, tạo điểm nhấn cho không gian

Nếu phòng khách hiện đại chưa có điểm nhấn thì mẫu kệ sách đẹp, có thiết kế kiểu dáng ấn tượng này là một sự gợi ý không tồi dành cho bạn.

Trên đây là 3 loại kệ sách trang trí phòng khách đẹp đang được nhiều người ưa chuộng. Khi chọn kệ sách cho phòng khách bạn đừng bỏ qua những mẫu thiết kế ấn tượng này. Với sự xuất hiện của các mẫu kệ sách này trong phòng khách, chúng sẽ mang tới ‘diện mạo’ mới cho không gian của bạn.

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt kệ sách cho phòng khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0898122079. Hãy lựa chọn mẫu kệ sách đẹp mà bạn ưng ý nhất cho phòng khách của mình nhé

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ