Cập nhật bảng báo giá sản phẩm trang trí nội thất gia đình

Trang trí nội thất sao cho đẹp, phù hợp với lối sống của bản thân và mọi người xung quanh là nhu cầu ngày càng phổ biến hiện nay. Các sản phẩm trang trí nội thất không có mẫu số chung về tính sáng tạo; là nguồn cảm hứng cho mỗi người trong cuộc sống và công việc. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về giá sản phẩm trang trí nội thất cho tổ ấm phổ biến hiện nay.

Báo giá các sản phẩm trang trí nội thất gia đình

Sản phẩm trang trí nội thất phòng khách

Chỉ chưa đầy 3 triệu, bạn có thể sắm cho căn phòng khách của mình chiếc tủ trang trí để sắp xếp đồ đạc, bộ bàn ghế sofa là nơi rũ bỏ mọi ưu phiền khi đi làm về hay đơn giản chỉ là những chi tiết nhỏ như tấm vách ngăn hay vách ốp tường.

Đối với các sản phẩm là vách CNC, đơn vị tính sẽ theo m2 với giá 2,400,000 đồng. Tuy nhiên với vách ốp tường, giá cả tùy thuộc vào loại gỗ MFC bao MELAMINE, LAMINATE, sơn trắng hoặc ACRYLIC. Tuy nhiên giá của những loại gỗ này chỉ chênh nhau từ 50,000 đến 100,000 đồng.

Mỗi sản phẩm trang trí nội thất của Hoa Gỗ đều mang tính ứng dụng cao, giá cả phù hợp. Giá sản phẩm trang trí nội thất
Mỗi sản phẩm trang trí nội thất của Hoa Gỗ đều mang tính ứng dụng cao, giá cả phù hợp

Màu sắc chính là điều mỗi gia chủ thường cân nhắc đầu tiên khi lựa chọn những điểm nhấn cho ngôi nhà của mình. Trong đó, những gam màu sáng như trắng, các màu nude, kem, xanh pastel… thường tạo được cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn những gam màu tối.

Bàn sofa được thiết kế với gam màu trắng, điểm xuyết nâu vân gỗ đem lại cảm giác sang trọng và hiện đại cho căn phòng khách. Giá sản phẩm trang trí nội thất
Bàn sofa được thiết kế với gam màu trắng, điểm xuyết nâu vân gỗ đem lại cảm giác sang trọng và hiện đại cho căn phòng khách

Báo giá sản phẩm trang trí nội thất phòng ngủ

Nhắc đến phòng ngủ thì sản phẩm đầu tiên chúng ta nhớ đến đó là giường, kệ. Ngày nay, nội thất sản phẩm gỗ kết hợp của cả giường ngủ và bàn kệ luôn được các gia chủ ưu tiên bởi sự tích hợp công dụng và gọn gàng của nó.

Giường ngủ hiện đại kết hợp với kệ để đồ hai bên. Giá sản phẩm trang trí nội thất
Giường ngủ hiện đại kết hợp với kệ để đồ hai bên

Một căn phòng ngủ diện tích không lớn nhưng sự sắp xếp hợp lý của các sản phẩm nội thất về màu sắc, thiết kế sẽ đem lại không gian nghỉ ngơi thông thoáng, dễ chịu, không bị bức bối bởi quá nhiều vật dụng.

Đối với các sản phẩm thuần gỗ như giường ngủ, chúng tôi có các mức giá tùy thuộc vào loại gỗ như gỗ sồi 100% hoặc gỗ ghép sồi kết hợp với cánh gỗ sồi, hộc kéo kết hợp…

Đối với gỗ MFC phủ MELAMINE, giường ngủ kích thước 1600×2000 có giá 5,200,000 đồng. Đối với loại giường có hộc kéo thì giá chênh cao hơn từ 1,500,000 đồng, tùy thuộc vào loại phủ MELAMINE, LAMINATE, sơn trắng hay ACRYLIC.

Phân loại báo giá sản phẩm trang trí nội thất

Giá thi công nội thất đồ gỗ tại Hoa Gỗ được tính theo hạng mục sản phẩm, kích thước và vật liệu chi tiết mà báo giá. Chỉ có 1 số sản phẩm như tủ áo, tủ giày, vách ngăn tính theo m2. Tủ bếp, mặt đá tủ bếp tính theo mét dài. Còn lại chúng tôi sẽ dựa vào kích thước sản phẩm để báo giá và giá cả đã bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt tại TP Hồ Chí Minh. Trong đó, khách hàng đặt nội thất trọn gói sẽ có báo giá tốt hơn và phí thiết kế nội thất được tính theo m2 với giá 200.000đ/m2.

Báo giá sản phẩm gỗ sồi
Báo giá sản phẩm gỗ sồi

Nhu cầu trang trí nội thất cho nhà ở cũng như văn phòng làm việc ngày càng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Nội thất Hoa Gỗ hiểu rõ điều này và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như các phòng sản phẩm trang trí, đặc biệt là đối với các sản phẩm nội thất thông minh.

Các sản phẩm của Hoa Gỗ được sản xuất và quản lý theo quy trình nghiêm ngặt tại xưởng riêng, cam kết chất lượng cũng như báo giá tốt nhất cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được bào giá sản phẩm trang trí nội thất ưu đãi nhất.

Nguồn: Nội thất Hoa Gỗ
Hotline: 0898 -122 -079

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ