3 mẫu kệ sách trang trí giúp phòng ngủ của bạn đẹp mê mẩn

Kệ sách trang trí cho phòng ngủ hiện được thiết kế với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Do đó, có khá nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu kệ sách phù hợp cho phòng ngủ của mình. Nếu bạn chưa lựa chọn được mẫu kệ đẹp hãy tham khảo ngay 3 mẫu kệ sách trang trí phòng ngủ dưới đây.

3 mẫu kệ sách trang trí phòng ngủ đẹp

Đọc sách là hoạt động hàng ngày, không thể thiếu của mỗi người. Rất nhiều người có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ. Do đó kệ sách trang trí phòng ngủ là món đồ không thể thiếu. Dưới đây là gợi ý 3 mẫu kệ sách đẹp dành cho phòng ngủ.

1. Kệ sách chữ V

Những mẫu kệ sách chữ V được thiết kế với mẫu mã vô cùng đa dạng. Có thể là mẫu kệ treo tường hoặc mẫu kệ sách đứng. Tùy thuộc vào sở thích hoặc diện tích của phòng ngủ để lựa chọn mẫu kệ sách phù hợp cho không gian.

Mẫu kệ sách phòng ngủ chữ V
Mẫu kệ sách phòng ngủ chữ V

Các mẫu kệ sách chữ V có ưu điểm nổi bật là tiết kiệm diện tích bày trí. Do đó, kệ sách chữ V phù hợp với cả phòng ngủ có diện tích nhỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn được vị trí phù hợp để trang trí mẫu kệ sách này trong phòng ngủ của mình.

2. Kệ sách tiết kiệm không gian bày trí

Mẫu kệ sách nhỏ gọn tiết kiệm không gian bày trí cũng là những mẫu thiết kế được ưa chuộng trong phòng ngủ. Bởi phòng ngủ hầu như được thiết kế với diện tích nhất định, không được rộng rãi và thoải mái như không gian phòng khách. Do đó, các mẫu kệ trang trí, kệ sách có thiết kế kích thước nhỏ gọn thường được ưa chuộng trong phòng ngủ.

Kệ sách kê góc tường tiết kiệm diện tích bày trí
Kệ sách kê góc tường tiết kiệm diện tích bày trí

3. Mẫu kệ sách trang trí phòng ngủ cành cây treo tường đẹp

Một trong những mẫu kệ trang trí đẹp, độc đáo đang được nhiều bạn trẻ yêu thích đó là mẫu kệ sách cành cây. Bạn có thể lựa chọn mẫu kệ cành cây để sàn nếu phòng ngủ có diện tích rộng rãi. Với mẫu kệ sách cành cây treo tường này sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích bày trí.

Mẫu kệ sách cành cây treo tường cho phòng ngủ
Mẫu kệ sách cành cây treo tường cho phòng ngủ

Bạn có thể lắp đặt mẫu kệ sách phòng ngủ này ở bất cứ vị trí nào mà mình cảm thấy thuận tiện nhất khi sử dụng. Kệ sách có thiết kế đẹp, tạo điểm nhấn quan trọng cho không gian phòng ngủ. Do vậy, lựa chọn mẫu đẹp này cho phòng ngủ là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Trên đây là 3 mẫu kệ sách trang trí phòng ngủ đẹp bạn nên tham khảo ngay để sở hữu không gian vừa đẹp lại vừa tiện nghi. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn về kệ sách trang trí phòng ngủ, vui lòng liên hệ hotline 0898122079.

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ