Top 10 xu hướng phong cách thiết kế nội thất nhà bếp hàng đầu năm 2020

Nhà bếp là phần quan trọng nhất và tích cực của ngôi nhà. Thông thường phụ nữ dành nhiều thời gian vào bếp để chuẩn bị những món ăn ngon cho các thành viên trong gia đình. Từ sáng đến tối, khu vực này là nơi bận rộn nhất, vì vậy hãy thiết kế nội thất nhà bếp của bạn thật phong cách, mang đến cho bạn chức năng và không gian hấp dẫn mỗi khi gia đình ăn tối cùng nhau.

Xu hướng bếp năm 2019
Các phong cách thiết kế bếp hàng đầu năm 2020

Tu sửa nhà bếp dường như tăng thêm sự độc đáo và giá trị cho ngôi nhà. Bài viết này, Hoa Gỗ xin giới thiệu 10 thiết kế nhà bếp hàng đầu năm 2020 đang là xu hướng theo các nhà thiết kế nội thất trên toàn quốc, đây là những xu hướng nội thất nhà bếp được tìm kiếm và chia sẻ nhiều nhất, chúng bao gồm các bổ sung công nghệ cao. 

Từ việc tham khảo một số không gian bếp đẹp nhất của năm 2020, bạn có thể lấy một số cảm hứng và áp dụng điều này cho căn bếp của bạn khi bắt đầu quá trình tu sửa. Như đã nói, nếu đây là điều bạn vẫn đang xem xét, bạn luôn có thể liên lạc với nhà thầu sửa chữa nhà bếp để thảo luận thêm, vì điều này có thể giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

10 phong cách thiết kế bếp hàng đầu năm 2020

1. Thiết kế bếp Á

Thiết kế nhà bếp đẹp mắt này trông thật hoàn hảo với bồn rửa tích hợp, kệ tủ gỗ có tông màu trung tính, sàn gỗ tối màu tạo nên sự tinh tế và tối giản.

Thiết kế bếp Á

2. Thiết kế nhà bếp theo phong cách bãi biển

Nhà bếp lớn hình chữ I phong cách bãi biển này với thiết kế thông minh bao gồm hộc tủ kéo, đảo bếp màu xanh dương, thiết bị bằng thép không gỉ và các phụ kiện tuyệt vời trông rất dễ dàng.

Thiết kế nhà bếp theo phong cách bãi biển

3. Thiết kế bếp phong cách đương đại

Chúng tôi yêu thích phong cách nhà bếp thời trang mở rộng trong sự kết hợp của tủ bếp gỗ phẳng phù hợp với độ sâu và cảm giác ấm cúng của mặt bàn vững chắc.

Nhà bếp phong cách đương đại

4. Thiết kế nhà bếp chiết trung

Sàn gỗ cứng màu nâu sẫm nổi bật đối lập tông màu trắng của tường và bồn rửa, tủ màu đen và trang bị những chiếc ghế ăn màu đồng.

Nhà bếp kiểu chiết trung

5. Thiết kế bếp công nghiệp

Phong cách nhà bếp thiết kế kiểu công nghiệp này trông vô cùng táo bạo và mộc mạc, chủ yếu là do trần nhà cao với dầm gỗ.

Thiết kế bếp công nghiệp

6. Thiết kế bếp Địa Trung Hải

Chúng tôi yêu thích thiết kế nhà bếp mở hình chữ I kiểu Địa Trung Hải này với một cái bồn rửa bát, nhà bếp nhiều màu và sàn nhà màu hồng tạo ra một vẻ đẹp ấm áp.

Bếp kiểu Địa Trung Hải

7. Thiết kế bếp hiện đại

Nhà bếp khép kín có kích thước trung bình hiện đại này có bồn rửa bát đơn, tủ phẳng màu trắng và không gian ăn uống góp phần làm cho nhà bếp sáng sủa và hiện đại tuyệt vời.

Bếp kiểu hiện đại

8. Thiết kế bếp mộc

Nhà bếp ăn mộc mạc với mặt bàn bằng gỗ, các thiết bị được ốp gỗ và sàn nhà màu nâu làm tăng thêm sự ấm áp cho không gian và bàn ăn bằng gỗ nổi bật qua vẻ ngoài yên tĩnh.

Thiết kế bếp mộc

9. Thiết kế nhà bếp theo phong cách Shabby Chic

Nhà bếp phong cách Shabby Chic là một ví dụ hoàn hảo làm thế nào bạn có thể tạo ra một sự đột phá mộc mạc trong một nhà bếp kiểu dáng đẹp.

Nhà bếp phong cách Shabby Chic

10. Thiết kế bếp truyền thống

Đây thực sự là một phối màu thực sự tươi sáng với vẻ ngoài truyền thống rực rỡ. Nhà bếp hình chữ L với tủ màu trắng và các thiết bị bằng thép không gỉ và sàn gỗ cứng tối màu tạo ra nhà bếp truyền thống tuyệt đẹp.

Thiết kế bếp truyền thống

Trên đây là 10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp nổi bật mà Nội thất Hoa Gỗ muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu có nhu cầu tư vấn, thiết kế, lắp đặt nội thất nhà bếp, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0898 122 079.

Quý khách có thể tham khảo thêm

Bài viết liên quan

Trả lời

Liên hệ