Quy trình làm việc

NỘI THẤT HOA GỖ > Quy trình làm việc

1.Tư vấn

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin và nhận được lịch hẹn của khách hàng, bên phía Nội thất Hoa Gỗ sẽ có một nhân viên chuyên thiết kế nội thất đến tận nơi để tư vấn cho bạn để nắm được nhu cầu thực tế và kích thước yêu cầu của khách.

Tiếp đến, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn từng loại gỗ tự nhiên, gỗ ghép tự nhiên, MDF, MFC Melamin các ưu và nhược điểm của từng loại và so sánh chi phí chênh lệch của từng loại.

Điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn biết bạn dự định chi phí để thi công nội thất là bao nhiêu để tư vấn vật liệu và phong cách phù hợp. Tất nhiên là phải dựa vào tình hình thực tế và mong muốn của bạn chúng tôi tư vấn và đưa ra những ý tưởng phù hợp.

Ngoài ra cũng dựa vào đó chúng tôi gợi ý những ý tưởng ,nhưng phong cách mẫu mã nội thất khác.

2.Thiết kế nội thất 3D miễn phí

Khi đã nắm bắt toàn bộ nội dung, các hạng mục, và thống nhất ý tưởng cuối cùng. 7 ngày sau chúng tôi sẽ lên bản vẽ bối cảnh 3D. Lúc này khi nhìn vào hình 3D bạn sẽ biết chính xác 90% sản phẩm khi hoàn thiện.

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi một vài chi tiết thì bên phía Nội thất Hoa Gỗ sẽ thiết kế lại và gửi cho bạn đến khi nào bạn hài lòng thì thôi.

Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Nội thất Hoa Gỗ

  • Khi khách hàng có yêu cầu thiết kế trang trí nội thất, chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tận nơi khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.
  • Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng (phí thiết kế thông thường là 200,000đ/m2)
  • Lên ý tưởng và phương án 2D, 3D
  • Khách hàng ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công
  • Nội thất Hoa Gỗ sẽ lên kế hoạch thi công và tiến hành thi công, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ.

Thông thường, thời gian sản xuất thi công nội thất tại xưởng, thời gian hoàn thiện phụ thuộc vào khối lượng lớn hay nhỏ rơi vào khoảng từ 15 -25 ngày.

Qua trình lắp ráp hoàn thiện nội thất tại công trình: Nếu căn hộ 100m2 thì thời gian hoàn thiện từ 3 đến 5 ngày.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển và chế độ bảo hành của các sản phẩm nội thất là 36 tháng.